Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Tôi nên mua Hyundai Santa Fe máy xăng hay máy dầu?

20/05/2021 (06:40:44)


Tôi dự định mua SUV cho gia đình thì nên chọn động cơ xăng hay động cơ diesel?

Tôi đang có dự định đổi từ sedan sang SUV để chở gia đình rộng rãi, thuận tiện đi xa. Hiện tôi quan tâm Hyundai Santa Fe mới ra mắt nhưng phân vân chưa biết nên mua bản cao cấp máy xăng hay máy dầu. Giá của Santa Fe xăng thấp hơn 100 triệu đồng nhưng thông số kém hơn đáng kể động cơ diesel, về trang bị thì tương đương. Nhờ mọi người tư vấn giúp.

Hùng Anh - TP.HCM

Độc giả Trương Minh Tuấn

Tôi đang sử dụng Santa Fe máy xăng được 2 năm, cá nhân cảm thấy phù hợp để sử dụng gia đình hơn xe máy dầu. Động cơ xăng nhìn chung êm hơn, chạy trong thành phố mượt và khói xe không bị hôi như động cơ diesel, khi đậu không nhà ít bị mùi khó chịu. Đổi lại, chi phí xăng cộ chắc chắn sẽ nhiều hơn vì giá xăng mắc hơn giá dầu, nhưng phần này thì có thể tính vào giá mua lúc đầu rẻ hơn bản máy dầu nên cũng không phải vấn đề lớn.

Nếu bạn hay có nhu cầu đi xa và chở nhiều người, hành lý thì có thể cân nhắc mua xe máy dầu để chạy khỏe, tiết kiệm tiền dầu. Thêm nữa thì động cơ diesel cũng được tiếng là bền, ít hư hỏng và ít nguy cơ cháy nổ hơn động cơ xăng.

Theo: ZINGNEWS.VN


Xe (Tin trước)


Cryptocurrency USDT-BTC on BITTREX

Last
Bid
Ask
High
Low
Vol. BTC
Vol. USDT
Open Buy
Open Sell
Xe (Tin mới)
Xe (Tin trước)
Call +84.99.6656.999 for ADS 05