Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Tổng thống Trump bị tụt oxy hai lần

04/10/2020 (22:45:46)


Bác sĩ Sean Conley có buổi họp báo ở Trung tâm Quân y Quốc gia Walter Reed để cập nhật về tình hình sức khỏe của Tổng thống Donald Trump.

Trong lần cập nhật mới nhất về sức khỏe ông Trump, bác sĩ Sean P. Conley cho biết tổng thống trải qua hai lần bị tụt oxy.

Trước đó ít phút, Cố vấn An ninh Quốc gia Robert O'Brien xuất hiện trên truyền hình và trấn an người dân về tình hình của tổng thống, sau một ngày đầy những thông tin mâu thuẫn nhau về sức khỏe ông Trump.

"Tôi đã nói chuyện với chánh văn phòng (Mark Meadows) trước khi đến Nhà Trắng sáng nay và ông ấy nói rằng tổng thống đang rất ổn và không ngạc nhiên là ông ấy muốn trở về nhà", Cố vấn An ninh Quốc gia Robert O'Brien nói với các phóng viên sau cuộc phỏng vấn trên đài CBS.

"Ông ấy xem tivi, ông ấy đã làm việc và muốn trở lại làm việc cho người dân Mỹ. Tôi sẽ cập nhật cho ông ấy vào chiều nay cùng với tướng Milley và Ngoại trưởng Pompeo. Chúng tôi có lịch cập nhật chính sách ngoại giao và an ninh quốc gia. Chúng tôi sẽ ở Nhà Trắng, và ông ấy sẽ ở Walter Reed trong một cơ sở an toàn", ông O'Brien nói thêm.

Sơn Trần

Theo: NEWS.ZING.VN


Thế giới (Tin trước)