Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Tổng thống Trump mới có triệu chứng 'như cảm lạnh'

02/10/2020 (20:21:22)

Báo New York Times dẫn lời hai nguồn tin cho biết ông Trump đã xuất hiện triệu chứng của Covid-19, nhưng mới là những biểu hiện nhẹ giống như cảm lạnh.

Theo New York Times, hai nguồn thạo tin về tình hình sức khỏe của tổng thống cho biết ông Trump đã xuất hiện những triệu chứng của Covid-19, nhưng chỉ là triểu chứng nhẹ.

Một người mô tả ông Trump biểu hiện các triệu chứng như cảm lạnh. Tại sự kiện gây quỹ ở câu lạc bộ golf của mình ở Bedminster, New Jersey hôm 1/10, tổng thống tiếp xúc với khoảng 100 người và trông có vẻ hơi bơ phờ.

Ong Trump xuat hien trieu chung Covid-19 anh 1

Ông Trump xuống máy bay để đến tham dự sự kiện gây quỹ được tổ chức ở câu lạc bộ golf của mình ở Bedminster, bang New Jersey hôm 1/10. Ảnh: New York Times.

Một người khác - được thông báo về tình hình - cho biết Tổng thống Trump đã ngủ gục trên chiếc Air Force One trên đường trở về từ bang Minnesota sau khi tham dự cuộc vận động vào tối 30/9.

Một quan chức Nhà Trắng cho biết tính đến tối 1/10, liệu trình điều trị cho tổng thống đang được thảo luận. Thêm vào đó, ông Trump có thể xuất hiện trước máy quay để thông báo với cả nước rằng tổng thống vẫn có thể làm việc, và hoạt động của chính phủ không bị gián đoạn.

Tổng thống Donald Trump vừa thông báo rằng ông và vợ đã dương tính với virus corona và sẽ bắt đầu quá trình cách ly. Các chuyên gia nói rằng kịch bản ứng phó cho việc tổng thống mắc Covid-19 sẽ tùy thuộc vào việc bệnh tình của ông nhẹ hay nặng.

Sơn Trần

Theo: NEWS.ZING.VN


Thế giới (Tin trước)