Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Trấn Thành và nhiều nghệ sĩ túc trực chờ nhận thi thể Chí Tài

09/12/2020 (18:43:27)

Nghệ sĩ Chí Tài qua đời ở tuổi 62, để lại niềm thương tiếc trong lòng đồng nghiệp, bạn bè và khán giả hâm mộ.

Chiều 9/12, nghệ sĩ Chí Tài qua đời vì đột quỵ. Ông được đưa đến bệnh viện nhưng không qua khỏi. Sự ra đi của danh hài ở tuổi 62 khiến giới nghệ sĩ, bạn bè, khán giả vô cùng bàng hoàng. Nhiều đồng nghiệp chia sẻ cách đây vài ngày họ vẫn gặp và quay hình cùng Chí Tài.

Nghệ sĩ Chí Tài sinh năm 1958. Trước khi trở thành diễn viên hài, anh là một nhạc sĩ kiêm ca sĩ. Nghệ sĩ là bạn diễn ăn ý suốt 20 năm với Hoài Linh. Thời gian qua, Chí Tài điều trị bệnh tiểu đường. Dù vậy, nghệ sĩ vẫn khỏe mạnh, chăm chỉ tập thể dục. Chí Tài kết hôn với Phương Loan nhưng cả hai không có con. Bà xã nam danh hài hiện sống và làm việc ở Mỹ.

 • Trấn Thành và các nghệ sĩ túc trực

  Nghe si Chi Tai qua doi anh 1

  Theo ghi nhận của phóng viên Zing, tối 9/12, Trấn Thành và nhiều nghệ sĩ có mặt tại trung tâm pháp y để chờ nhận thi thể của nghệ sĩ Chí Tài. Trấn Thành không giấu được những giọt nước mắt khi chứng kiến sự ra đi đột ngột của người anh trong nghề.

 • Đồng nghiệp xót xa trước sự ra đi của Chí Tài

  Ca sĩ Dương Triệu Vũ là một trong những người em trong nghề có mối quan hệ thân thiết lâu năm với nghệ sĩ Chí Tài. Anh bàng hoàng khi biết tin buồn: "Anh ơi... em biết anh từ lúc em còn là cu Tin chứ không phải Dương Triệu Vũ. Anh luôn mang tiếng cười, sự tích cực, yêu đời cho mọi người. Em không thể tin được anh ơi. Chắc anh đã hoàn thành sứ mệnh của mình rồi. Thương anh!".

  Tối 9/12, ca sĩ Trịnh Thăng Bình thông báo ngừng ra mắt sản phẩm trong thời gian này. Anh chia sẻ: "Hôm nay trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm, Bình nhận được thông tin sự ra đi của anh Chí Tài. Thật sự cảm giác lúc đó của mình rất hoang mang và thương tiếc vì Bình cũng từng có cơ hội được hợp tác cùng anh. Sự ra đi của anh làm cho Bình thật sự đau buồn". 

 • Chiều 9/12, thi thể nghệ sĩ Chí Tài được đưa đến trung tâm pháp y

  Nghe si Chi Tai qua doi anh 2

  Nghệ sĩ Chí Tài qua đời vì đột quỵ. Ông được đưa đến bệnh viện nhưng không qua khỏi. Sự ra đi của danh hài ở tuổi 62 khiến giới nghệ sĩ, bạn bè, khán giả vô cùng bàng hoàng. Nhiều đồng nghiệp chia sẻ cách đây vài ngày họ vẫn gặp và quay hình cùng Chí Tài.

  Theo nguồn tin riêng, chiều 9/12, thi thể nghệ sĩ Chí Tài được đưa từ bệnh viện đến trung tâm pháp y. Nghệ sĩ Hoài Linh, Trường Giang và những đồng nghiệp thân thiết có mặt sớm để lo hậu sự. Vợ của cố nghệ sĩ sống tại Mỹ. Vì thế, chị đã làm giấy ủy quyền cho danh hài Hoài Linh nhận thi hài và lo tang lễ. 

Nhóm Phóng viên

Theo: NEWS.ZING.VN


Giải trí (Tin trước)