Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Triệu Lệ Dĩnh, Chương Tử Di bị chê khi vào vai thiếu nữ

12/01/2021 (07:10:12)

Châu Tấn, Chương Tử Di, Trần Kiều Ân hay Xa Thi Mạn đều nhận nhiều lời chê bai khi đóng vai thiếu nữ trên màn ảnh.

Loat sao Hoa ngu bi che khi nhan vai thieu nu anh 1

Chương Tử Di: Ngày 9/1, bộ phim Thượng dương phú do Chương Tử Di và Chu Nhất Vi đóng chính lên sóng sau 2 năm bấm máy. Tuy nhiên, trái với kỳ vọng của khán giả, tác phẩm truyền hình đầu tay của đại hoa đán Trung Quốc nhận về nhiều ý kiến không khả quan từ những tập đầu tiên. Tạo hình của sao nữ sinh năm 1979 khi vào vai thiếu nữ 15 tuổi bị chê bai dữ dội.

Loat sao Hoa ngu bi che khi nhan vai thieu nu anh 2

Khoảnh khắc Chương Tử Di nũng nịu gọi nam diễn viên chỉ hơn cô 8 tuổi - Vu Hòa Vỹ là "cha" hay cố làm ra vẻ ngây thơ bị nhiều khán giả nhận xét "nổi hết da gà". Không chỉ vậy, gương mặt dày cộm phấn và dấu vết lão hóa của người đẹp Thập diện mai phục cũng lộ rõ ở những góc quay cận cảnh.

Loat sao Hoa ngu bi che khi nhan vai thieu nu anh 3

Đường Yên: Đánh dấu sự trở lại của Đường Yên sau thời gian sinh con, Yến vân đài nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Song, ngay khi vừa lên sóng, tạo hình và khả năng diễn xuất của sao nữ sinh năm 1983 nhận về loạt ý kiến trái chiều. Trong Yến vân đài, Đường Yên vào vai thiếu nữ Tiêu Yến Yến 18 tuổi. "Không thể nhìn ra nét thiếu nữ đôi mươi. Cách Đường Yên cố nhí nhảnh, ngây thơ khi không hợp tuổi thật sự khó chịu", cư dân mạng bình luận.

Loat sao Hoa ngu bi che khi nhan vai thieu nu anh 4

Xa Thi Mạn: Được đánh giá cao về diễn xuất tinh tế trong Yến vân đài, song nhiều khán giả cho biết họ không thể "cảm" được việc Xa Thi Mạn đóng vai thiếu nữ đôi mươi. Trong những góc quay cận mặt, cô bị nhận xét già dặn hơn nhân vật, lộ rõ nếp nhăn. Phân cảnh nữ diễn viên gọi đồng nghiệp Lưu Dịch Quân hơn mình 5 tuổi là "cha" bị nhiều khán giả chế giễu và chê cười trên mạng xã hội.

Loat sao Hoa ngu bi che khi nhan vai thieu nu anh 5

Triệu Lệ Dĩnh: Ngay từ khi còn "thai nghén", Hữu Phỉ nhận nhiều chú ý khi là bộ phim dấu sự trở lại của mỹ nhân Sam Sam tới rồi sau hơn 1 năm vắng bóng màn ảnh. Ở những tập đầu tiên, nữ diễn viên sinh năm 1987 vào vai thiếu nữ 13 tuổi. Khuôn mặt gầy gò, đôi mắt lộ rõ quầng thâm của Triệu Lệ Dĩnh khiến nữ diễn viên bị chê "cưa sừng làm nghé quá đà". Trước đó, khi đảm nhiệm vai diễn Thịnh Minh Lan từ khi là thiếu nữ 15, 16 tuổi cho đến khi trở thành Cố phu nhân trong Minh Lan truyện, Triệu Lệ Dĩnh cũng nhận nhiều phản ứng trái chiều vì nhan sắc "dừ" hơn nhân vật.

Loat sao Hoa ngu bi che khi nhan vai thieu nu anh 6

Trần Kiều Ân: Trong bộ phim Độc Cô hoàng hậu ra mắt năm 2019, Trần Kiều Ân vấp phải nhiều ý kiến chê bai với màn hóa thân thành thiếu nữ Độc Cô Già La mới 14 tuổi. Dù được trang điểm kỹ càng, dấu hiệu lão hóa của người đẹp sinh năm 1979 vẫn lộ rõ ở những góc quay cận cảnh. Đặc biệt, khi đứng cạnh đàn em Trần Hiểu trên phim, sự chênh lệch càng tố cáo tuổi thật của nữ diễn viên.

Loat sao Hoa ngu bi che khi nhan vai thieu nu anh 7

Châu Tấn: Trong những tập đầu tiên của Như Ý truyện, tạo hình Châu Tấn trong vai Thanh Anh vào thời điểm 16-17 tuổi bị chê bai dữ dội. Khuôn mặt lộ rõ dấu hiệu tuổi tác cộng thêm cách trang điểm và ăn mặc lòe loẹt, sến sẩm khiến nàng Ảnh hậu mất điểm trầm trọng.

Loat sao Hoa ngu bi che khi nhan vai thieu nu anh 8

Ninh Tịnh: Được mệnh danh là "chị đại của showbiz xứ Trung", nữ diễn viên Ninh Tịnh từng nhiều lần bị chỉ trích khi đóng những vai "cưa sừng làm nghé" trên màn ảnh. Ở tuổi 39, Ninh Tịnh vào vai Phụng Nhi mới lên 16 trong Hoa hòe đỏ (2010). 3 năm sau, nữ diễn viên xuất hiện với nàng Mị Bát Tử 20 tuổi trong Đại Tần đế quốc chi tung hoành mặc dù cô đã bước sang tuổi 41. Khán giả cho rằng nhan sắc của Ninh Tịnh quá "dừ" so với nhân vật.

Loat sao Hoa ngu bi che khi nhan vai thieu nu anh 9

Lưu Gia Linh: Ở ngưỡng 52 tuổi, nữ diễn viên Lưu Gia Linh khiến khán giả khó chịu khi vào vai thiếu nữ 20 tuổi trong bộ phim Bán sinh duyên. "Tôi thấy cô ấy quá già, không hợp độ tuổi đang thể hiện dù đã cố gắng", "Tôi xấu hổ thay cho cô ấy. Lưu Gia Linh đang hủy hoại mình", cư dân mạng bình luận.

Thanh Huyền

Theo: NEWS.ZING.VN


Giải trí (Tin trước)


Cryptocurrency USDT-BTC on BITTREX

Last
Bid
Ask
High
Low
Vol. BTC
Vol. USDT
Open Buy
Open Sell
Giải trí (Tin mới)
Giải trí (Tin trước)
Call +84.99.6656.999 for ADS 05