Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Truy tìm kẻ làm giả công văn cho học sinh nghỉ

21/02/2021 (13:54:50)


Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh giao công an tỉnh phối hợp với Sở Thông tin Truyền thông truy tìm người làm và đăng văn bản giả mạo việc cho học sinh nghỉ.

Trao đổi với Zing ngày 21/2, ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, cho biết UBND tỉnh đã yêu cầu công an tỉnh phối hợp cùng Sở Thông tin Truyền thông làm rõ việc công văn cho học sinh nghỉ học bị tẩy xóa, giả mạo.

Sáng 21/2, nhiều tài khoản lan truyền công văn do ông Trần Văn Tân, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, ký về việc cho học sinh, sinh viên tiếp tục nghỉ học từ ngày 21/2 đến 21/3.

Nội dung công văn này thể hiện UBND tỉnh Quảng Nam đồng ý cho trẻ mầm non, học sinh phổ thông, học viên trong các cơ sở giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh tiếp tục nghỉ học sau kỳ nghỉ Tết Tân Sửu đến hết ngày 21/3.

Về lịch học của các cấp mầm non, tiểu học, THCS và THPT, Chủ tịch tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh khẳng định văn bản trên là giả mạo, thực tế học sinh được nghỉ học hết hôm nay và bắt đầu đến trường từ 22/2.

Trước đó, trong các ngày 19-21/2, tỉnh Quảng Nam đã tiến hành phun thuốc khử khuẩn các trường học trên địa bàn để chuẩn bị đón học sinh trở lại sau kỳ nghỉ Tết Tân Sửu.

Thanh Đức

Theo: NEWS.ZING.VN


Pháp luật (Tin trước)