Call +84.99.6656.999 for ADS 01

VFF phạt Văn Hạnh và cầu thủ ném bóng vào mặt Hồng Duy

27/10/2020 (11:27:35)

Sáng 27/10, Ban kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam quyết định xử phạt các cầu thủ Nguyễn Văn Hạnh (CLB Hải Phòng) và Nguyễn Thanh Thụ (CLB Sài Gòn).

"VFF quyết định đình chỉ 2 trận ( tương đương 1 thẻ đỏ trực tiếp) đối với cầu thủ Nguyễn Thanh Thụ (số 20 của CLB Sài Gòn). Cầu thủ Nguyễn Văn Hạnh (số 18 CLB Hải Phòng) bị đình chỉ 2 trận và nộp phạt 15 triệu đồng", đại diện Ban kỷ luật VFF xác nhận với Zing.

Hôm 25/10, trong trận đấu vòng 4 giai đoạn hai V.League 2020, Nguyễn Văn Hạnh thể hiện thái độ bức xúc và đòi tấn công trọng tài FIFA Hoàng Ngọc Hà sau tấm thẻ đỏ phút bù giờ. Khi Lâm Anh Quang cùng các cầu thủ CLB Nam Định nhảy vào can ngăn, Hạnh mất bình tĩnh và dùng tay đấm vào mặt Phan Văn Hiếu đang đứng trước mặt.

nguyen van hanh anh 1

Ban huấn luyện và các cầu thủ CLB Hải Phòng ngăn Văn Hạnh khỏi xô xát với trọng tài Hoàng Ngọc Hà. Ảnh: Minh Chiến.

Ở trận đấu cùng ngày giữa HAGL và CLB Sài Gòn, Nguyễn Thanh Thụ có hành vi "dùng bóng tấn công đối phương" là cầu thủ Nguyễn Phong Hồng Duy ở phút 90+3. Ban điều hành giải xác định đây là "hành vi bạo lực".

Hành vi của Thanh Thụ được HLV Vũ Tiến Thành cho là bị trượt tay. Tuy nhiên, rất khó lý giải cho cú ném biên thẳng vào mặt của số 7 bên phía HAGL. Đó có thể là pha bóng trả đũa của Thanh Thụ khi kết quả lúc đó đã an bài cho đội khách.

Với trường hợp thủ môn Trần Bửu Ngọc, anh cũng bị cấm thi đấu 2 trận và phải nộp phạt 5 triệu đồng. Ngọc có hành vi phản ứng thái quá sau khi trọng tài Đỗ Thành Đệ thổi phạt đền cho CLB Sài Gòn.

Cú xô mạnh vào vai trọng tài của thủ môn Bửu Ngọc đã không thoát khỏi ống kính máy quay truyền hình. Ban điều hành giải đấu dựa vào báo cáo của giám sát và băng hình trận đấu để đề nghị kỷ luật thủ môn người Đồng Tháp.

Bửu Ngọc chỉ lãnh thẻ vàng từ trọng tài chính sau hành vi của mình. Anh tiếp tục phản ứng một cách thái quá sau đó, làm ảnh hưởng đến hình ảnh giải đấu. Đây không phải lần đầu tiên Bửu Ngọc phản ứng gay gắt với trọng tài.

nguyen van hanh anh 2


Tuyển thủ U22 Việt Nam khóc vì bàn thắng bước ngoặt của đồng đội Trung vệ Nguyễn Trọng Hiếu khóc sau khi được đồng đội sửa sai ở trận đấu với CLB Nam Định tối 25/10.

V.League 2020

Bảo Ngọc

Theo: NEWS.ZING.VN


Thể thao (Tin trước)