Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Vẻ điển trai ngoài đời của Tage Rap Việt

05/11/2020 (14:54:15)

Chia sẻ với Zing, rapper Tage cho hay ngày còn ngồi trên ghế nhà trường, anh phải đón nhận đa số ánh mắt thiếu thiện cảm từ bạn bè và luôn trong top 3 học sinh kém nhất lớp.


Tage vừa đi trên phố vừa rap 'Lớp 13' Trường lớp luôn tạo cho Tage cảm hứng mãnh liệt để sáng tác. Anh kể chỉ hy vọng "Lớp 13" được 5.000 lượt nghe nên rất bất ngờ khi ca khúc thành công đến vậy.


Tage doi Suboi anh 1

Tage (Vũ Tuấn Huy, sinh năm 2001) là một trong những thí sinh nổi bật ở Rap Việt - theo nhận xét của Rhymastic. Anh là "át chủ bài" của đội Suboi với chất giọng trầm, lyrics bắt tai và flow chuyển biến mượt mà. Vì vậy, việc Tage dừng chân ở vòng Bứt phá khiến người hâm mộ tiếc nuối.

Tage doi Suboi anh 2

Chia sẻ với Zing, Tage cho biết tấm vé vào chung kết thuộc về RPT Gonzo là kết quả xứng đáng. Trong mắt rapper 19 tuổi, Gonzo là người thầy, người anh có kỹ năng rap tốt, cách cư xử đáng nể. Trước khi chia tay Rap Việt, Tage từng nghĩ rằng mình sẽ là quán quân. Thời gian đầu tham gia game show về rap, nam sinh Đại học Quốc gia Hà Nội thừa nhận bản thân tự tin thái quá, luôn nghĩ mình là nhất.

Tage doi Suboi anh 3Tage doi Suboi anh 4

Sau thành công của Lớp 13, Tage quyết định đầu tư nhiều hơn cho đam mê về rap và việc tham gia Rap Việt là nằm trong kế hoạch. "Chị Suboi là người duy nhất kìm hãm được sự ngông cuồng của tôi ở thời điểm ấy. Tới Rap Việt, tôi mới biết mình còn thiếu sót và cần học hỏi nhiều", Tage tâm sự.

Tage doi Suboi anh 5

Tage tâm sự quãng thời gian ngồi trên ghế nhà trường là kỷ niệm đẹp, đáng nhớ của anh. "Khi ấy, tôi là học sinh cá biệt, luôn trong top 3 từ dưới lên. Thầy cô, bạn bè đều nhìn tôi với ánh mắt không thiện cảm nhưng dần dần, tôi nghiện cảm giác ấy. Người ta càng ghét, tôi càng làm cho người ta ghét thêm".

Tage doi Suboi anh 6

Ở trường là học sinh cá biệt, ở nhà, Tage kể anh cũng là đứa con khó bảo của gia đình. Thí sinh Rap Việt kể anh từng bị bố la mắng vì cách ăn mặc, đi đứng không giống ai. Dù vậy, Tage vẫn làm những việc mà anh cho là đúng.

Tage doi Suboi anh 7

Từ cậu học trò nghịch ngợm, đứa con khó bảo, Tage nhận được hoàn toàn sự ủng hộ từ gia đình kể từ khi tham gia Rap Việt. Thí sinh đội Suboi duy trì việc học, đồng thời nhận lời đi diễn và di chuyển qua lại giữa TP.HCM, Hà Nội. Tage cho biết anh từ người không có gì trở thành rapper có thêm nhiều mối quan hệ, thu nhập tăng đáng kể sau Rap Việt.

"Tham gia Rap Việt, tôi được nhiều hơn mất. Tôi có thêm nhiều anh em, bạn bè, được gặp gỡ những anh chị có tiếng của giới underground. Nếu nói về mất, chắc chỉ có cân nặng. Tôi và đa số thí sinh đều gầy đi trông thấy vì thức khuya, suy nghĩ nhiều. Khoảng thời gian đồng hành cùng Rap Việt là những ngày tháng đáng nhớ nhất trong tuổi trẻ của tôi", Tage bày tỏ.

Bá Ngọc - Thùy Dương

Theo: NEWS.ZING.VN


Giải trí (Tin trước)