Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Việt Nam giành ưu thế khi tranh vé futsal World Cup

23/05/2021 (23:52:32)

Việt Nam 0-0 Lebanon
 
 
Việt Nam 0-0 Lebanon

Dù hai lượt trận play-off đều diễn ra trên sân trung lập Khor Fakkan, luật bàn thắng sân khách vẫn tính. Do làm "chủ nhà" ở lượt đi, Việt Nam xem như có lợi thế khi không bị đội khách chọc thủng lưới. Điều đó có nghĩa nếu hoà có bàn ở lượt về, thầy trò Phạm Minh Giang sẽ giành suất dự futsal World Cup lần thứ hai liên tiếp.

Nhưng, Việt Nam cần nỗ lực hơn nữa để ghi được bàn ở lượt về, sau khi phung phí cơ hội ở lượt đi. Các cơ hội của Việt Nam hầu hết tới từ những quả phạt góc và đá biên, trả lại cho tuyến hai dứt điểm. Nhưng, các cú sút xa của Nguyễn Minh Trí, Nguyễn Văn Hiếu hay Lê Quốc Nam đều chệch cột hoặc chưa đủ khó để hạ thủ môn Hussein Hamadani.

HLV Minh Giang tung ra sân đội hình gồm cả năm cầu thủ đang chơi cho CLB Thái Sơn Nam - á quân châu Á 2018. Còn Lebanon dùng đội hình gồm toàn cầu thủ Ngân hàng Beirut - hạng ba châu Á cũng trong năm đó. Việt Nam tạo ra nhiều cơ hội hơn trong hiệp một, nhưng hiệp hai lại nghiêng hẳn về Lebanon. Nếu không có tài năng của thủ môn Hồ Văn Ý, đội bóng áo đỏ đã phải trả giá.

Pha bóng nguy hiểm nhất trận có lẽ nằm ở phút 23, khi Abou Zeid đẩy bóng dọc biên trái để vượt qua Châu Đoàn Phát, rồi căng vào cho Steve Koukezian. Cú sút của Koukezian lại đi quá hiền và trúng vị trí của thủ môn Văn Ý. Đến phút 25, cầu thủ Việt Nam mải khiếu nại trọng tài về quả đá biên của Lebanon, để cho Kobeissy thoát xuống rất thoáng rồi sút căng, nhưng Văn Ý phản xạ nhanh để đẩy ra.

Hai đội dường như vẫn còn giữ miếng khi vẫn còn 40 phút ở lượt về trước mắt. Trận đấu đó diễn ra lúc 22h thứ ba 25/5, giờ Hà Nội, cũng trên sân Khor Fakkan.

Quang Dũng - Xuân Bình

Xem diễn biến chính

Theo: VNEXPRESS.NET


Thời sự (Tin trước)


Cryptocurrency USDT-BTC on BITTREX

Last
Bid
Ask
High
Low
Vol. BTC
Vol. USDT
Open Buy
Open Sell
Thời sự (Tin mới)
Thời sự (Tin trước)
Call +84.99.6656.999 for ADS 05