Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Vợ Jang Dong Gun khóa bình luận trang cá nhân

13/01/2020 (10:58:28)

Vốn thường xuyên đăng ảnh trên trang cá nhân, Go So Young ngừng cập nhật trạng thái 10 ngày qua. Trên nhiều mạng xã hội và các diễn đàn, đông đảo khán giả bình luận: "Bất hạnh cho Go So Young", "Chị đẹp, giỏi như thế mà chồng còn lăng nhăng", "hình tượng gia đình kiểu mẫu Go So Young - Jang Dong Gun sụp đổ"... Theo SBS FunE, gia đình tài tử sang Hawaii tuần trước, chưa xác định ngày về Hàn Quốc.

Jang Dong Gun và Go So Young. Ảnh: Newsen.

Jang Dong Gun và Go So Young. Ảnh: Newsen.

Cả Go So Young và Jang Dong Gun đều im lặng trước nghi vấn tài tử lộ các đoạn tin nhắn khiếm nhã với Joo Jin Mo - bạn thân của Dong Gun. Loạt tin nhắn được cho là từ năm 2013, trong đó Jin Mo rủ rê Jang Dong Gun tới nhà anh gặp gỡ các cô gái. Hai người bình luận về cơ thể các người mẫu, hoa hậu. Jang Dong Gun còn hẹn Jin Mo "chơi gái" khi vợ anh mang thai con thứ hai.

Vợ Joo Jin Mo - tài tử nổi tiếng với Hoàng hậu Ki - cũng bị đàm tiếu vì scandal của chồng. Cô xóa tài khoản trang cá nhân. Phía phát tán tin nhắn được cho là hacker từng xâm nhập điện thoại của Joo Jin Mo, tống tiền anh. Nam diễn viên không giao tiền, báo cảnh sát việc bị hacker đe dọa.


Jang Dong Gun và Go So Young trong 'Gió thổi khúc tình yêu'
 
 
Jang Dong Gun và Go So Young trong 'Gió thổi khúc tình yêu'

Jang Dong Gun và Go So Young trong "Gió thổi khúc tình yêu". Video: Q&C film.Jang Dong Gun và Go So Young kết hôn năm 2010, có hai con gồm một trai, một gái. Sau sinh, So Young hạn chế đóng phim để chăm lo gia đình còn Jang Dong Gun tiếp tục phấn đấu cho sự nghiệp, thường xuyên xa nhà đóng phim. Danh tiếng Jang Dong Gun bị ảnh hưởng không nhỏ vì scandal lộ tin nhắn. Trước đó, anh được đông đảo khán giả khen ngợi là diễn viên tốt, người chồng, người cha mẫu mực.

Như Anh

Theo: VNEXPRESS.NET


Giải trí (Tin trước)