Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Vóc dáng đồng hồ cát của Hoa hậu Pia Wurtzbach

08/11/2020 (06:28:12)

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 cho biết bí quyết giữ dáng của cô là áp dụng chế độ tập luyện và ăn uống khoa học nhưng không quá khắt khe.

Pia Wurtzbach anh 1Pia Wurtzbach anh 2

Ngày 6/11, cựu Hoa hậu Hoàn vũ đăng lên trang cá nhân bức ảnh khoe dáng ở bể bơi cùng người yêu Jeremy Jauncey. Pia Wurtzbach tự tin để mặt mộc, diện bikini gợi cảm. Dưới phần bình luận, người hâm mộ khen ngợi vóc dáng đồng hồ cát của người đẹp 31 tuổi. Theo dân mạng, Pia ngày càng trẻ đẹp sau 5 năm đăng quang Miss Universe. Ảnh: Instagram.

Pia Wurtzbach anh 3Pia Wurtzbach anh 4

Sau khi đăng quang ở cuộc thi sắc đẹp quốc tế, Pia Wurtzbach chuyển hướng sang hình ảnh thời trang cao cấp. Hiện tại, vóc dáng của người đẹp 31 tuổi gầy hơn trước. Cô theo đuổi hình tượng khỏe mạnh. Ảnh: Instagram.

Pia Wurtzbach anh 5Pia Wurtzbach anh 6

Trong cuộc phỏng vấn với Pep Philippines, Pia Wurtzbach cho biết bí quyết của cô không có gì đặc biệt ngoài ăn uống và tập luyện khoa học. "Tôi chỉ tập luyện đầy đủ và có chế độ ăn uống hợp lý", mỹ nhân 31 tuổi nói. Ảnh: Instagram.

Pia Wurtzbach anh 7Pia Wurtzbach anh 8

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 cho biết cô là người thích tập thể dục và đến phòng tập đều đặn. "Tôi tập luyện mỗi ngày, nhất là vào buổi sáng. Điều đó giúp tôi có nhiều năng lượng để hoàn thành lượng công việc đồ sộ trong ngày", Pia nói. Ảnh: Instagram.

Pia Wurtzbach anh 9Pia Wurtzbach anh 10

Pia Wurtzbach cho biết bí quyết lớn nhất để có vóc dáng hoàn hảo là tập luyện với tạ. Việc tập đúng cách giúp cơ thể thon gọn, trái với suy nghĩ làm phụ nữ bị thô như nhiều người nói. "Tôi tập với nhiều tạ. Phần lớn phụ nữ bỏ qua điều này và cứ mải chạy bộ, điều đó chỉ làm mình giảm mỡ nhưng thiếu săn chắc", ngôi sao Philippines nói. Ảnh: Instagram, Mega.

Pia Wurtzbach anh 11

"Thông thường, tôi tập luyện một tiếng mỗi ngày nếu có thời gian rảnh hoặc những lúc không có lịch quay. Tuy nhiên, tôi thường tập với tạ khoảng 30 phút, thời gian còn lại phối hợp với cardio để tăng sức bền", Wurtzbach nói trong cuộc phỏng vấn. Người đẹp cũng khẳng định không để bản thân quá sức vì đó là điều không nên. Ảnh: PEP.

Pia Wurtzbach anh 12Pia Wurtzbach anh 13

Ngoài việc tập thể dục giữ dáng, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 cho biết cô theo đuổi chế độ ăn eat-clean. "Tôi tự hứa xây dựng chế độ ăn sạch trong năm nay. Tôi ăn nhiều trái cây, rau xanh và uống nhiều nước để có vóc dáng thon gọn", người đẹp Philippines nói. Wurtzbach cũng cho biết cân nặng cô giảm nhiều, khỏe mạnh hơn khi theo đuổi lối sống lành mạnh. Ảnh: Instagram.

Pia Wurtzbach anh 14Pia Wurtzbach anh 15

Cựu Hoa hậu Hoàn vũ khẳng định eat-clean không phải là nhịn ăn quá mức hay lúc nào cũng theo đuổi thực đơn khô khan. Đôi lúc, cô tự thưởng cho mình bằng món yêu thích. "Tôi không thực hiện chế độ ăn khắc nghiệt. Tôi cũng ăn đồ ngọt, cho mình một ngày buông thả, chỉ cần không quá mức", Pia tâm sự với Entertainment Portal. Ảnh: Instagram.

Pia Wurtzbach anh 16

Khi được thắc mắc việc ăn đồ ngọt khiến công sức tập luyện bị bỏ phí, Pia cho biết cô có giới hạn trong việc ăn uống, không ngược đãi bản thân - hành động dễ đẩy chính mình vào trạng thái stress và tăng cân. "Chỉ cần nghiêm khắc với bản thân và nhắc nhở chính mình cần gì, mọi thứ sẽ được trung hòa", cô giải thích. Ảnh: Instagram.

Pia Wurtzbach anh 17Pia Wurtzbach anh 18

Trong mùa dịch Covid-19, Pia Wurtzbach dành nhiều thời gian bên bạn trai. Ngày 7/11, CEO điển trai đăng ảnh du lịch châu Âu cùng người yêu và cho biết họ tranh thủ tham quan London, Anh trước khi về nước. Ảnh: Instagram.

Pia Wurtzbach anh 19Pia Wurtzbach anh 20

Bạn trai của Hoa hậu người Philippines tên Jeremy Jauncey. Anh hiện là đại sứ của tổ chức quốc tế về bảo tồn thiên nhiên (WWF). Ngoài ra, Jauncey còn kinh doanh trong lĩnh vực du lịch, bất động sản. Từ ngày công khai tình cảm, doanh nhân 36 tuổi thường đăng ảnh đồng hành cùng bạn gái trong công việc lẫn cuộc sống. Ảnh: Instagram.

Trạch Dương

Theo: NEWS.ZING.VN


Giải trí (Tin trước)


Cryptocurrency USDT-BTC on BITTREX

Last
Bid
Ask
High
Low
Vol. BTC
Vol. USDT
Open Buy
Open Sell
Giải trí (Tin mới)
Giải trí (Tin trước)
Call +84.99.6656.999 for ADS 05