Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Wowy bất ngờ vượt Binz, thắng giải Ca khúc Rap/Hiphop ở ZMA 2020

07/01/2021 (20:34:43)

"Thiên đàng" (Wowy, JoliPoli) vượt mặt đối thủ nặng ký "Bigcityboi" (Binz, Touliver) và giành chiếc cúp Ca khúc Rap/Hip Hop được yêu thích nhất.

20h 7/1, livestream công bố kết quả Zing Music Awards (ZMA) 2020 diễn ra trên ứng dụng Zing MP3.

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng trước dịch Covid-19, buổi công bố các quán quân ZMA 2020 tiến hành trực tuyến, thay vì tổ chức lễ trao giải ở nhà hát hay sân vận động như các mùa giải trước.

ZMA do Zing MP3 tổ chức, là giải thưởng âm nhạc lớn nhất ở thị trường nhạc Việt. Giải thưởng tôn vinh các nghệ sĩ, sản phẩm âm nhạc tạo sức ảnh hưởng tích cực đến khán giả đại chúng và diện mạo Vpop trong năm.

Cơ cấu giải thưởng của ZMA 2019 có 8 hạng mục: Nghệ sĩ của năm (giải thưởng do Hội đồng nghệ thuật bình chọn), Phát hiện của năm (giải thưởng đặc biệt), Nam/Nữ nghệ sĩ được yêu thích, Ca khúc Pop/Ballad, Rap/Hiphop, R&B/Soul, Dance/Electronic được yêu thích (nhóm giải thưởng do khán giả bình chọn).

 • Wowy bất ngờ vượt qua Binz, thắng giải Ca khúc Rap/Hiphop được yêu thích nhất

  Thiên đàng của Wowy và JoliPoli nhận giải Ca khúc Rap/Hip Hop được yêu thích nhất. Bản rap love tạo nên cơn sốt khi thống trị top 1 #zingchart tuần, bội thu gần 40 triệu lượt nghe trên Zing MP3. Hạng mục Ca khúc Rap/Hip Hop được xem như cuộc cạnh tranh nảy lửa giữa Bigcityboi (Binz, Touliver) và Thiên đàng (Wowy, JoliPoli). Thậm chí trước đó, nhiều nghệ sĩ kỳ cựu tiên đoán khả năng thắng lớn thuộc về Binz. Song, Thiên đàng nhận nhiều bình chọn từ khán giả nhất và giành chiến thắng chung cuộc.

  cong bo ket qua Zing Music Awards 2020 anh 1

 • Vẻ đẹp trang nhã của Hòa Minzy trong tiết mục "Không thể cùng nhau suốt kiếp"


  Hòa Minzy rơi nước mắt trong màn trình diễn tại ZMA 2020 Hoà Minzy trình diễn ca khúc "Không thể cùng nhau suốt kiếp" ở ZMA 2020. Bối cảnh hoài cổ vào thập niên 60 với nội dung nói về sự cô đơn của nghệ sĩ sau ánh hào quang sân khấu.

 • Hòa Minzy: 'Tôi mong muốn chinh phục giải Nghệ sĩ của năm ở ZMA 2021'

  Hòa Minzy xúc động gửi lời cảm ơn đến ê-kíp và các khán giả, fan hâm mộ đã luôn ủng hộ mình. Nữ ca sĩ bày tỏ mong muốn sẽ nỗ lực thật nhiều ở năm 2021 để có thể chinh phục giải thưởng quan trọng nhất Nghệ sĩ của năm - hạng mục do hội đồng nghệ thuật đánh giá và bình chọn.


  Hòa Minzy: 'Tôi mong muốn chinh phục giải Nghệ sĩ của năm ở ZMA 2021' Hòa Minzy xúc động gửi lời cảm ơn đến ê-kíp và các khán giả, fan hâm mộ đã luôn ủng hộ mình.

 • Hòa Minzy thắng giải Ca khúc Pop/Ballad được yêu thích nhất

  Giải thưởng Ca khúc Pop/Ballad được yêu thích nhất thuộc về Không thể cùng nhau suốt kiếp của Hòa Minzy và Mr Siro. Ca khúc gây sốt trong năm khi thâu tóm top 2 #zingchart tuần, 65 triệu lượt nghe trên Zing MP3.

  cong bo ket qua Zing Music Awards 2020 anh 2

 • Hương Giang: 'Tôi nhận cúp ZMA 2020 thay cho người hâm mộ'

  Hương Giang gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ: "Năm 2020, Giang có ca khúc Tặng anh cho cô ấy đạt top 1 #zingchart. Tuy nhiên, đối với Giang, mình cảm thấy chưa dành hết sức và tâm huyết cho âm nhạc trong năm. Giải thưởng này xem như Giang nhận hộ cho Fer Con - cộng đồng fan của mình. Giang mượn giải thưởng này của các bạn để năm sau mình sẽ phải thật chăm chỉ ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc hơn nữa".


  Hương Giang: 'Tôi nhận cúp ZMA 2020 thay cho người hâm mộ' "Giải thưởng này xem như Giang nhận hộ cho Fer Con - cộng đồng fan của mình. Giang mượn giải thưởng này của các bạn để năm sau mình sẽ phải thật chăm chỉ ra mắt nhiều sản phẩm".

 • Chiến thắng của Hương Giang gây bất ngờ cho khán giả

  Trước đó, số đông giới chuyên môn và cộng đồng mạng dự đoán giải thưởng này sẽ thuộc về AMEE hoặc Hòa Minzy. Chiến thắng của Hương Giang gây bất ngờ với khán giả khi vượt qua nhiều giọng ca nữ đáng gờm.

  cong bo ket qua Zing Music Awards 2020 anh 3

 • Vượt qua AMEE và Hòa Minzy, Hương Giang thắng giải Nữ nghệ sĩ được yêu thích nhất

  Giải thưởng Nữ nghệ sĩ được yêu thích nhất xướng tên Hương Giang. Đây là năm thứ hai liên tiếp cô chiến thắng hạng mục này. Trong năm 2020, nữ ca sĩ gây ấn tượng với bản hit Tặng anh cho cô ấy tiến thẳng lên top 1 #zingchart sau 17 tiếng, hơn 70 triệu lượt nghe trên Zing MP3.

  cong bo ket qua Zing Music Awards 2020 anh 4

 • Jack đạt giải ZMA 2020: 'Tôi sẽ nỗ lực để cống hiến cho âm nhạc Việt Nam'

  Trên sân khấu nhận giải ZMA 2020, Jack gửi lời cảm ơn đến FC Đóm đã luôn bên cạnh ủng hộ mình. Đồng thời, giải thưởng này là nguồn động lực to lớn để anh nỗ lực hết mình, cống hiến cho âm nhạc Việt Nam.


  Jack đạt giải ZMA 2020: 'Tôi sẽ nỗ lực để cống hiến cho âm nhạc Việt' Trên sân khấu nhận giải ZMA 2020, Jack gửi lời cảm ơn đến FC Đóm đã luôn bên cạnh ủng hộ mình. Đồng thời, giải thưởng này là nguồn động lực to lớn để anh nỗ lực hết mình, cống hiến

 • Jack thắng giải Nam nghệ sĩ được yêu thích nhất

  Giải thưởng Nam nghệ sĩ được yêu thích nhất thuộc về Jack. Anh vượt qua Đức Phúc, Erik, Mr Siro, Quân A.P trong đề cử top 5 để nhận được lượt bình chọn cao nhất từ khán giả. Năm qua, anh gây bão với bản hit Hoa hải đường thâu tóm top 1 #zingchart suốt 4 tuần, 130 triệu lượt nghe trên Zing MP3. Sản phẩm mới nhất Đom đóm lập kỷ lục ca khúc thâu tóm top 1 #zingchart với thời gian nhanh nhất (chỉ 64 phút) trong năm 2020.

  cong bo ket qua Zing Music Awards 2020 anh 5

  cong bo ket qua Zing Music Awards 2020 anh 6

 • Tân binh Pháo mở màn với tiết mục sôi động Hai phút hơn phiên bản rap


  'Hai phút hơn' phiên bản rap của Pháo trên sân khấu ZMA 2020 Pháo lần đầu trình diễn "Hai phút hơn" phiên bản rap ngay trên sân khấu Zing Music Awards 2020.

 • Livestream công bố kết quả ZMA 2020 phát sóng, ca sĩ Ái Phương là MC chương trình

  Ca sĩ Ái Phương đảm nhiệm vai trò người dẫn chương trình, đồng hành với khán giả tìm ra các quán quân của ZMA 2020.

  cong bo ket qua Zing Music Awards 2020 anh 7

  cong bo ket qua Zing Music Awards 2020 anh 8

Hulo Hưng - Giang Trân Nguyên

Theo: NEWS.ZING.VN


Giải trí (Tin trước)


Cryptocurrency USDT-BTC on BITTREX

Last
Bid
Ask
High
Low
Vol. BTC
Vol. USDT
Open Buy
Open Sell
Giải trí (Tin mới)
Giải trí (Tin trước)
Call +84.99.6656.999 for ADS 05