Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Xếp hàng tại Vincom Đồng Khởi mua đồ ngày Black Friday

27/11/2020 (11:18:47)

Khu vực quầy thu ngân của cửa hàng thời trang tại Vincom Đồng Khởi chật kín khách. Gần 200 lượt người mua sắm cùng thời điểm. Zing ghi nhận không khí mua sắm tại TP.HCM và Hà Nội.

 • Các trang thương mại điện tử rao giảm giá tới 90%

  Trên các trang TMĐT, nhiều mặt hàng cũng được giảm giá từ 20-50% trong ngày Black Friday. Các sản phẩm hàng điện tử, tiêu dùng có giá giảm mạnh lên đến 30-60%. Đặc biệt, các đợt giảm giá Flash Sale theo khung giờ trên các trang Lazada, Shopee, Tiki giảm mạnh từ 40-90%, chủ yếu ở các mặt hàng gia dụng, thời trang, chăm sóc cá nhân.

 • Trẻ nhỏ theo chân bố mẹ đi mua sắm

  Cùng con gái 6 tháng tuổi đợi ở ngoài một cửa hàng thời trang trong khu TTTM Vincom Đồng Khởi, anh Thành (quận Gò Vấp) cho biết: “Ban đầu vợ chồng tôi cũng đưa bé Xí Muội (tên con gái) vào trong cửa hàng, tuy nhiên trong đó quá đông và có nhiều người không đeo khẩu trang nên tôi phải đưa bé ra ngoài. Hai bố con vừa chơi với nhau, vừa đợi mẹ mua sắm". Ảnh: Chí Hùng.

  black friday anh 1

  black friday anh 2

 • 'Tôi tiết kiệm được 25%'

  Là tín đồ thời trang, Tiến (20 tuổi) chia sẻ mình phải nghỉ học ngày hôm nay để tranh thủ đi mua sắm. “Tôi mua 6 sản phẩm với giá gần 1,5 triệu đồng trong khi giá ban đầu là hơn 2 triệu, tiết kiệm được khoảng 25%”, Tiến kể lại.  Ảnh: Chí Hùng.
  black friday anh 3

 • Cảnh vắng khách ở nhiều cửa hàng

  Trái ngược với không khí náo nhiệt tại H&M, nhiều cửa hàng khác tại Vincom Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội khá thưa vắng, hầu như không có khách mặc dù quảng cáo giảm giá Black Friday lên đến 50-70%. Ảnh: Việt Hùng.

  black friday anh 4

  black friday anh 5

 • Ở hai lối ra vào, cửa hàng phải bố trí bảo vệ đứng túc trực để quản lý khách hàng. Mỗi người mua sắm được phát một dây đeo tay trong ngày Black Friday năm nay. Ảnh: Văn Nguyện.

  black friday anh 6

 • Giới trẻ Hà Nội chen chân mua sắm từ 8h

  Tại Hà Nội, nhiều khách hàng cũng tranh thủ mua sắm ngày Black Friday.

  9h, tại khu thử đồ H&M, hàng chục bạn trẻ đang xếp hàng chờ. Vì cửa hàng này có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng đến mua sắm trong khung giờ 8-10h nên ngay từ 8h nhiều người đã có mặt để được hưởng chương trình ưu đãi.

  Trần Hoàng Tuyên, sinh viên Học viện Tài chính, có mặt tại Vincom Nguyễn Chí Thanh lúc 9h. Tuyên cho biết anh nghĩ mình đến sớm nhưng không ngờ vừa tới thì đã khá đông và nhiều đồ đẹp đã bị lấy hết. Ảnh: Việt Hùng. 

  black friday anh 7

  black friday anh 8

  black friday anh 9

  black friday anh 10

 • Chưa đến 10h sáng, khu vực quầy thu ngân của cửa hàng thời trang H&M, Vincom Đồng Khởi, TP.HCM đã chật kín khách. Cửa hàng này đang có gần 200 lượt khách đến mua sắm. 

  Bạn Phi (24 tuổi) cho biết vì mua xong đồ từ sớm nên chỉ mất 10 phút đã có thể tính tiền xong, nếu đến muộn hơn có thể mất đến 20-30 phút mới đến lượt.

  Ảnh: Chí Hùng.

  black friday anh 11

  black friday anh 12

 • Xếp hàng tại Vincom Đồng Khởi

  9h30 ngày “Black Friday” 27/11 hàng chục bạn trẻ đã xếp hàng dài trước cửa khu trung tâm mua sắm Vincom Đồng Khởi quận 1 (TP.HCM). Dịp mua sắm ngày Black Friday là một trong những thời điểm thu hút đông đảo người tiêu dùng nhất trong năm với nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi lên đến 80% giá trị sản phẩm. Chương trình này được áp dụng đối với nhiều ngành hàng khác nhau, trong đó chủ yếu là thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng, thiết bị điện tử...

  black friday anh 13

  black friday anh 14

Nhóm phóng viên

Theo: NEWS.ZING.VN


Thời sự (Tin trước)