Call +84.99.6656.999 for ADS 01

10 câu nói của Joker

12/10/2019 (18:16:14)

Bộ phim bom tấn Joker sau khi công chiếu đã mang lại thành tích phòng vé đáng ngạc nhiên trên các rạp, càng ngày càng nhiều người quan tâm hơn đến nhân vật phản diện Joker lần đầu tiên xuất hiện trong Batman. Năm 2008, vai diễn cuối cùng trong bộ phim The Dark Knight của Heath Ledger mang đến cho anh giải đề cử Oscar sau khi chết trong 15 đề cử mà bộ phim Batman giành được, và vô vàn đánh giá tích cực từ giới phê bình. Cùng điểm lại 10 câu nói kinh điển đã làm nên tên tuổi của nhân vật Joker.

10. Nếu bạn giỏi ở một việc gì...


Đang tải joker-quotes-tinhte-7.jpg…

Khi Joker phá hỏng cuộc họp đang thảo luận về những gì cần làm với người Dơi, anh ta thực hiện một trò ảo thuật làm chiếc bút chì đột nhiên biến mất và làm chúng xuất hiện trong mắt của một trong những thuộc hạ của ông chủ. Sau khi thực hiện xong, Joker gợi ý một giải pháp đơn giản hơn cho vấn đề, chỉ cần giết Batman. Người đứng đầu các ông trùm do Eric Roberts thủ vai nói "Nếu nó đơn giản như vậy, tại sao mày lại chưa làm?"
  • "Nếu bạn giỏi một thứ gì đó, đừng bao giờ làm nó miễn phí." - Joker trả lời.

9. Mọi thứ đều cháy rụi


Đang tải joker-quotes-tinhte-4.jpg…

Sau khi các ông trùm đưa ra lời đề nghị bằng cách đưa cho Joker một đống tiền mặt. Mang ý nghĩa kẻ phản diện dưới lớp mặt hề đang muốn nổi loạn trong mọi xã hội, thậm chí là trong cả xã hội tội phạm, anh ta chứng minh cho sự ngông cuồng của mình bằng cách thiêu rụi cả xe vận tải khổng lồ và nói
  • "Vấn đề không phải là tiền, nó chỉ đơn giản là gửi một tin nhắn và tất cả sẽ cháy rụi".

8. "Nhìn tôi có giống người đàn ông đang lên kế hoạch?"


Đang tải joker-quotes-tinhte-6.jpg…

"Nhìn tôi có giống như người thường lên kế hoạch? Mày biết tào là ai? Tao chỉ như một chú chó rượt đuổi theo những chiếc xe, chẳng biết được tao sẽ làm gì với những người tôi đuổi theo được. Như bạn biết, đó chỉ là bản năng." - câu nói được thốt ra khi Joker giả trang thành một y tá và lẻn vào bệnh viện nơi Harvey Dent đang ở và giải thích động cơ của mình với Den trong cảnh bệnh viện.

7. "Súng quá nhanh"


Đang tải joker-quotes-tinhte-8.jpg…
Hình: Pinterest
"Mày có biết lý do tại sao tao dùng dao? Súng quá nhanh, mày sẽ không thể tận hưởng tất cả những cảm xúc nhỏ nhoi đó được. Mày hiểu chứ, trong những giây phút cuối cùng, con người sẽ lộ rõ bản chất thật của mình. Theo cách nào đó, tao hiểu rõ bạn bè của mày hơn cả mày đấy, mày có muốn biết ai trong số những đứa đó là đứa nhát cáy không?"

Câu nói trong cảnh phim khi oker đang bị thám tử Gerard Stephens thẩm vấn, giám sát viên giải thích lý do tại sao anh ta sử dụng dao thay vì súng

6. "Lựa chọn từ ngữ thật kém"


Đang tải joker-quotes-tinhte-5.jpg…

Trong cảnh Joker vào bữa tiệc tối tìm kiếm Harvey Dent, Joker vô tình bắt gặp và uy hiếp được người bạn lâu năm của Batman - Rachel Dawes, Batman xuất hiện để cứu cô, khiến Joker phá vỡ kính và treo lủng lẳng cô từ cửa sổ. Khi Batman hét lên "Để cô ấy đi!" và Joker mỉm cười nói "Một cách chọn từ ngữ rất kém" và thả Rachel ra khỏi cửa sổ.

5. "Số phận buộc chúng ta làm điều này mãi mãi"


Đang tải joker-quotes-tinhte-5.png…

Cảnh cuối bộ phim, giây phút Joker đang cận kề với cái chết. Anh ta chế nhạo Batman.
"Ôi, ngươi không thể để ta đi, phải không? Đây là những gì xảy ra khi một lực lượng chuyển động gặp phải một vật thể bất động. Ngươi quả là không thể bị tha hoá, phải vậy không? Huh? Ngươi sẽ không giết ta chỉ vì ta tự cao tự đại cũng như ta sẽ không giết ngươi vì ngươi có quá nhiều niềm vui. Ta nghĩ rằng số phận đã định sẵn ta và ngươi làm điều này mãi mãi".

Batman và Joker là 2 bộ mặt đối lập luôn tồn tại trong xã hội Gotham nói riêng hay xã hội thực tế nói chung.

4. "Bây giờ ta luôn cười"


Đang tải joker-quotes-tinhte-2.jpg…

Trước khi Batman xuất hiện giải cứu Rachel, Joker kể cho cô nghe một câu chuyện: "Đến đây. Này! Nhìn tao. Tao đã có một người vợ xinh đẹp, như cô vậy, cô ấy nói với tao rằng tao đã lo lắng quá nhiều. Người bảo tao nên cười nhiều hơn, người đã đánh cược và thâm nhập sâu vào nhóm cá mập. Một ngày nọ, chúng cắt vào mặt cô ta và bọn tao không có tiền để phẫu thuật. Tao chỉ muốn nhìn thấy nụ cười của cô ấy và muốn nói rằng taô không quan tâm đến vết sẹo. Vì vậy tao đã dùng dao cạo và làm điều này, và mày biết không? Cô ấy không chịu được gương mặt này, cô ấy rời đi. Bây giờ thì tao xem! tao luôn cười nè."


3. "Tao không phải là quái vật"


Đang tải joker-quotes-tinhte-2.png…

Joker giải thích khi Batman gọi anh ta là một con quái vật trong cảnh thẩm vấn. "Đối với họ, mày cũng chỉ là một kẻ lập dị, như tao thôi! Họ cần mày bây giờ, nhưng khi họ không, họ sẽ đuổi mày đi, như một kẻ bệnh hoạn! Mày thấy đấy, đạo đức của bọn nó tệ như trò đùa. Chỉ cần gặp chút hiểm hoạ, chúng nó sẽ lộ nguyên hình, nó chỉ tốt đẹp khi thế giới cho phép. Tao sẽ chỉ cho ngươi thấy khi có chuyện, những người văn minh đó họ sẽ cấu xé lẫn nhau. Thấy đó, tao không phải một con quái vật, ta chỉ đi trước thời đại mà thôi".

2. "Những gì không giết được ngươi..."


Đang tải joker-quotes-tinhte-1.png…

Những dòng đầu tiên trong phim là sự gói gọn tuyệt vời của nhân vật Joker khi anh ta cướp ngân hàng "Tao tin rằng, những gì không giết được mày sẽ làm mày trở nên khác biệt hơn". Đó chính xác là cách nói về nhân vật Joker.

1. "Sao phải nghiêm trọng thế?"


Đang tải joker-quotes-tinhte-1.jpg…

Xuyên suốt phần lớn bộ phim, Gambol đã gây chiến và lừa Joker, khiến anh ta nghĩ rằng mình đã thành công trong việc giết chết Gambol. Sau đó, Joker phát hiện và để con dao vào trong miệng Gambol, kể câu chuyện của mình. Cho dù điều này hay câu chuyện anh kể với Rachel là thật, cũng không quá quan trọng.

"Muốn biết vì dao tao có vết sẹo này không? Cha tao là một kẻ nghiện rượu và là một con quỷ dữ. Vào một đêm nọ, ông ấy trở nên điên loạn hơn bình thường. Mẹ tao vớ lấy con dao bếp tự vệ. Ông ấy không thích thế, một chút nào. Vậy là tao chứng kiến cảnh ông ta cầm con dao đi tới chỗ bà ấy, vừa cười lớn vừa chém xối xả. Sau đó, ông ta quay về phía tao và nói "Sao mày trông phải nghiêm túc như vậy?" Ông ta đâm con dao vào miệng tao
  • "Hãy đặt một nụ cười lên gương mặt nào!"

Theo liveabout
 

Theo: TINHTE.VN


Khoa học Công nghệ (Tin trước)


Cryptocurrency USDT-BTC on BITTREX

Last
Bid
Ask
High
Low
Vol. BTC
Vol. USDT
Open Buy
Open Sell
Khoa học Công nghệ (Có thể bạn quan tâm)
Call +84.99.6656.999 for ADS 05