Call +84.99.6656.999 for ADS 01

5 trải nghiệm cho khách nước ngoài ở Việt Nam

04/12/2019 (19:01:49)

Tập dưỡng sinh trên Vịnh Hạ LongKhi tham gia hành trình khám phá Vịnh Hạ Long trên du thuyền Paradise Luxury, du khách có thể thức dậy sớm và tập dưỡng sinh trên boong tàu. Lớp học được tổ chức vào lúc 6 giờ 30 mỗi sáng và kéo dài trong 30 phút. Trong không gian bao la của vùng vịnh, với làn nước xanh lục bảo và núi đá vôi hùng vĩ, những động tác thể dục sẽ giúp bạn khoan thai và thư giãn hơn. Đặc biệt, dưỡng sinh cũng có lợi cho sức khỏe. Sau khi kết thúc lớp tập, du khách sẽ thưởng thức bữa sáng trong nhà hàng du thuyền.

Tập dưỡng sinh trên Vịnh Hạ Long

Khi tham gia hành trình khám phá Vịnh Hạ Long trên du thuyền Paradise Luxury, du khách có thể thức dậy sớm và tập dưỡng sinh trên boong tàu. Lớp học được tổ chức vào lúc 6 giờ 30 mỗi sáng và kéo dài 30 phút. Trong không gian bao la của vùng vịnh, với làn nước xanh lục bảo và núi đá vôi hùng vĩ, những động tác thể dục sẽ giúp bạn khoan thai và thư giãn hơn. Đặc biệt, dưỡng sinh cũng có lợi cho sức khỏe. Sau khi kết thúc lớp tập, du khách sẽ thưởng thức bữa sáng trong nhà hàng du thuyền.

Tắm Onsen chuẩn Nhật Bản ở HuếKhi đến Thừa Thiên Huế, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm các hoạt động cân bằng thể chất là tinh thần như đi bộ, đạp xe đến thiền, spa và ngâm mình trong suối tắm khoáng nóng. Tất cả những hoạt động này đều có trong gói nghỉ dưỡng, chăm sóc cơ thể Wellness Voyage, của Alba Wellness VAllue vy Fusion,. Đây là nơi nổi tiếng với nguồn suối khoáng Thanh Tân và dịch vụ Onsen chuẩn Nhật duy nhất tại Việt Nam. Chương trình có 3 gói cho khách lựa chọn là 3 - 5 - 7 ngày. Với 2 gói 5, 7, bạn còn có thể trải nghiệm một số hoạt động như khám phá thành phố Huế, thăm làng nghề thủ công, lớp học nấu ăn, tham quan chùa Công Thành.

Tắm Onsen ở Thừa Thiên Huế

Khi đến Thừa Thiên Huế, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm các hoạt động cân bằng thể chất và tinh thần như đi bộ, đạp xe, thiền, trị liệu spa và ngâm mình trong suối khoáng nóng. Tất cả hoạt động này đều có trong gói nghỉ dưỡng, chăm sóc cơ thể Wellness Voyage, của Alba Wellness Valley By Fusion. Đây là nơi nổi tiếng với nguồn suối khoáng Thanh Tân và dịch vụ Onsen chuẩn Nhật tại Việt Nam. Chương trình có 3 gói cho khách lựa chọn là 3 - 5 - 7 ngày. Với gói 5 và 7, bạn còn có thể trải nghiệm một số hoạt động như khám phá thành phố Huế, thăm làng nghề thủ công, lớp học nấu ăn, tham quan chùa Công Thành.

Học làm chocolateKhi đến Cam Ranh, du khách có thể tham quan xưởng Sản xuất Chocolate Việt Nam. Trong hình trình, bạn sẽ tìm hiểu về lịch sử của món ăn nổi tiếng này, tham quan trại cacao và xem từng công đoạn sản xuất chocolate. Sau đó, khách sẽ trang phục làm bếp để tự tạo những thanh chocolate cho riêng mình. Trong thời gian đợi thành phẩm, bạn có cơ hội thưởng thức các loại chocolate đen, trắng, dẻo, có nhân hạt, truffle. Kết thúc chương trình, một món quà ý nghĩa giành tặng cho bạn là hộp chocolate tự làm có ghi tên. Chương trình trải nghiệm được khu nghỉ dưỡng The Anam Cam Ranh, kết hợp cùng xưởng sản xuất chocolate địa phương Fifty Fresh Farms tổ chức. 

Học làm chocolate

Khi đến Cam Ranh (Khánh Hòa), du khách có thể tham quan xưởng Sản xuất Chocolate Việt Nam. Trong hình trình, bạn sẽ tìm hiểu về lịch sử của món nổi tiếng này, tham quan trại cacao và xem từng công đoạn sản xuất chocolate. Sau đó, khách sẽ thay trang phục làm bếp để tự tạo những thanh chocolate cho riêng mình. Trong thời gian đợi thành phẩm, bạn có cơ hội thưởng thức các loại chocolate đen, trắng, dẻo, có nhân hạt, truffle. Kết thúc chương trình, một món quà ý nghĩa dành tặng cho bạn là hộp chocolate tự làm có ghi tên. 

Chương trình trải nghiệm được khu nghỉ dưỡng The Anam Cam Ranh, kết hợp cùng xưởng sản xuất chocolate địa phương Fifty Fresh Farms tổ chức. 

Học pha chế cocktailChỉ cách TP HCM 2 giờ xe, bãi biển Hồ Tràm hoang sơ là điểm đến mới nổi trong những năm gần đây. Ở đây, du khách có thể tham gia lớp học pha chế cocktail, trong nhà hàng đậm chất Địa Trung Hải của khu nghỉ dưỡng Meliá Hồ Tràm. Thưởng thức những món đồ uống yêu thích, trong khi ngắm nhìn cảnh biển là một trải nghiệm không nên bỏ lỡ.

Học pha chế cocktail

Cách TP HCM 2 giờ xe, bãi biển Hồ Tràm là điểm đến mới nổi trong những năm gần đây. Ở nơi này, du khách có thể tham gia lớp học pha chế cocktail, trong nhà hàng đậm chất Địa Trung Hải của khu nghỉ dưỡng Meliá Hồ Tràm. Thưởng thức những món đồ uống yêu thích, trong khi ngắm nhìn cảnh biển là một trải nghiệm không nên bỏ lỡ.

Đạp xe khám phá đồng bằng sông Cửu LongTham gia chương trình, cùng với HDV địa phương, du khách sẽ đạp xe qua các con đường uốn lượn, chạy qua những con sông yên ả và vườn cây trái sum suê. Ngoài ra, những bánh xe còn dẫn bạn qua các trang trại cacao, lò làm bún truyền thống. Đây là chương trình được tổ chức bởi khu nghỉ dưỡng Azerai Resort Cần Thơ.

Đạp xe khám phá đồng bằng sông Cửu Long

Tham gia chương trình, cùng với HDV địa phương, du khách sẽ đạp xe trên các con đường uốn lượn, chạy qua những con sông yên ả và vườn cây trái sum suê. Ngoài ra, những bánh xe còn dẫn bạn qua các trang trại cacao, lò làm bún truyền thống. Đây là chương trình được tổ chức bởi khu nghỉ dưỡng Azerai Resort Cần Thơ.

Lan Hương

Theo: VNEXPRESS.NET


Du lịch (Tin trước)