Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Á hậu Kiều Loan diện váy xẻ tại Miss Grand

12/10/2019 (12:34:16)

Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế khởi động từ ngày 10/10 tại thủ đô Caracas. Trong những hoạt động đầu tiên, đại điện Việt Nam xuất hiện với trang phục gợi cảm. Ở buổi nhận sash (dải băng ghi tên quốc gia), cô diện váy xanh sequin xẻ cao đùi, lộ eo.

Ngày 11/10, khi cùng các thí sinh tham quan thành phố Caracas, Kiều Loan tiếp tục chọn đầm vàng xẻ từ chân đến hông. Cô kết hợp trang sức đồng màu váy và luôn cười tươi trong các hoạt động.

Kiều Loan (trái) diện váy xẻ tại buổi nhận sách của MGI. Ảnh: Miss Grand International.

Kiều Loan (trái) diện váy xẻ tại buổi nhận sash của MGI. Ảnh: MGI.

Kiều Loan đến Venezuela hôm 9/10, sau chuyến bay gần 40 giờ. Trên trang cá nhân, cô cho biết kết thân với đại diện Myanmar và thường xuyên chia sẻ hình ảnh hai người tại cuộc thi.

Nguyễn Hà Kiều Loan, sinh năm 2000, đến từ Quảng Nam, là sinh viên khoa Kinh doanh quốc tế Đại học Đà Nẵng. Tại Miss World Vietnam 2019, người đẹp giành danh hiệu Á hậu 1 và nhận cơ hội đại diện Việt Nam tranh tài tại Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế. Cô cao 1,7 m, số đo ba vòng 80-61-95 cm.

Kiều Loan (váy vàng) tham quan thành phố Caracas, Venezuela. Ảnh: Miss Grand International.

Kiều Loan (váy vàng) tham quan thành phố Caracas, Venezuela. Ảnh: MGI.

Những ngày qua, 62 thí sinh chủ yếu làm quen lẫn nhau, tham quan thành phố Caracas. Họ tới bảo tàng Bolivarian - nơi trưng bày các di vật của anh hùng Simón Bolívar. Đoàn cũng đến các địa danh lịch sử nổi tiếng như quảng trường Paseo Los Próceres, pháo đài Tiuna và viện quân sự của quân đội thành phố. Ngày 12/12, các thí sinh được ban tổ chức đưa đi tham quan vùng núi của Venezuela và thực hiện các hoạt động từ thiện.

Các người đẹp chụp ảnh cùng nhau. Đại diện Việt Nam thường chọn vị trí trung tâm trong các khuôn hình. Ảnh: MGI.

Các người đẹp chụp ảnh cùng nhau. Đại diện Việt Nam thường chọn vị trí trung tâm trong các khuôn hình. Ảnh: MGI.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International, viết tắt MGI) khởi động từ năm 2013. Hiện tại, MGI được xếp trong top các cuộc thi nhan sắc quốc tế như Miss Universe, Miss World, Miss International và Miss Supranational. Thông điệp chính của MGI là "Ngừng chiến tranh và bạo lực". Chung kết năm nay dự kiến diễn ra ngày 25/10.

Đạt Phan

Theo: VNEXPRESS.NET


Giải trí (Tin trước)