Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Á hậu Thúy Vân đào tạo nghệ sĩ trẻ

08/11/2018 (09:31:42)

Ở tuổi 25, Thúy Vân cho biết đây là thời gian phù hợp để cô có ngã rẽ mới trong công việc. Á hậu kể khi đi thi Hoa khôi Áo dài và Hoa hậu Quốc tế, cô phải tự thân vận động nhiều việc. Vì vậy, cô muốn lập ra một êkíp để giúp đỡ các gương mặt có năng khiếu nhưng chưa có tiềm lực hoặc tài chính để phát triển.

Á hậu hài lòng khi đã tìm được một vài gương mặt nữ có tố chất. Sắp tới, cô và các cộng sự lên chương trình đào tạo học viên kiến thức về nghề, kỹ năng mềm, vốn ngoại ngữ... để chuẩn bị nền tảng bước vào làng giải trí.


Á hậu Thúy Vân sống độc thân trong penthouse 400 m2
 
 
Á hậu Thúy Vân sống độc thân trong penthouse 400 m2

Cuộc sống độc thân của Thúy Vân trong pentshouse 400 m2.Thúy Vân đang hợp tác với một công ty sản xuất game show và phim điện ảnh. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, tùy vào năng khiếu của từng học viên, cô sẽ giới thiệu họ vào những chương trình phù hợp ở các lĩnh vực từ thời trang, âm nhạc đến điện ảnh. Năm nay, cô lấn sân điện ảnh với vai chính trong phim Bao giờ hết ế.

Thúy Vân trong bộ ảnh thời trang mới. 

Thúy Vân trong bộ ảnh thời trang mới. 

Thúy Vân sinh năm 1993. Năm 2015, cô đoạt danh hiệu á hậu 3 tại Hoa hậu Quốc tế, một trong những cuộc thi nhan sắc lớn của thế giới. Vừa qua, Thúy Vân có buổi truyền kinh nghiệm cho Nguyễn Thúc Thùy Tiên, ứng viên Việt Nam tại Hoa hậu Quốc tế 2018. 

Vân An

Theo: GIAITRI.VNEXPRESS.NET


Giải trí (Tin trước)