Call +84.99.6656.999 for ADS 01

AVShow Hà Nội trước giờ G - 27 phòng nghe với nhiều chủng loại thiết bị âm thanh

06/12/2018 (20:21:14)

AVShow Hà Nội sẽ chính thức diễn ra vào 3 ngày 7-9/12 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội Số 57 Phạm Hùng. Đây là sự kiện âm thanh thường niên hằng năm được tổ chức cả 2 miền Nam Bắc. Hôm nay sẵn dịp ra Hà Nội coi trận bán kết Việt Nam - Philippines, mình tranh thủ ghé qua trước để ghi nhận không khí tất bật chuẩn bị cho triển lãm ngày mai. Công tác chuẩn bị các show âm thanh lúc nào cũng vất vả, tuy nhiên theo mình thấy chắc do nhiều anh em cũng đang cố gắng hết sức để có thể về kịp xem bóng đá nên sơ bộ đã hoàn thành gần hết các hạn mục.

AVShow Hà Nội năm nay rất hoành tráng với 27 phòng nghe với đa dạng các thiết bị âm thanh khác nhau từ tai nghe cho đến loa đài đủ kích cỡ. Với số lượng phòng nghe lên đến 27 phòng, AVShow chiếm trọn nguyên không gian tầng 2 của Trung Tâm Hội Nghị.

Đang tải tinhte_avshow_hanoi_2018 (2).jpg…

Đầu tiên là phòng của Quang Hào, năm nay thì anh trình diễn tại show với cặp monoblock 1200W và DAC HQ FLAGSHIP DAC ES9038PRO. Lúc mình đến thì anh vẫn đang chuẩn bị cắm rút thiết bị và chưa có loa :D

Đang tải tinhte_avshow_hanoi_2018 (11).jpg…

Kế bên là phòng của Thế Giới Âm Thanh với thương hiệu loa GoldenEar, đây là một thương hiệu bình dân nhưng được đánh gía tốt.

Đang tải tinhte_avshow_hanoi_2018 (14).jpg…

Đang tải tinhte_avshow_hanoi_2018 (15).jpg…

Phía Loa Hà Nội mang đến triền lãm cặp loa ván hở Trio 15 của Pure Audio Prpject và một cặp toàn dải của Voxativ - thương hiệu làm loa toàn dải cao cấp đến từ Đức. Hệ thống này dùng nguồn phát là iFi Micro iDSD BL và DAC HQ ES9038PRO của Quang Hào.

Đang tải tinhte_avshow_hanoi_2018 (17).jpg…

Yamaha tham gia với cặp loa mới toanh là NS-5000 và được đánh bằng 2 khối monoblock của Mcintosh. NS-5000 là cặp loa đầu bảng mới với nhiều tinh hoa ưu việt của Yamaha.

Đang tải tinhte_avshow_hanoi_2018 (21).jpg…

Đang tải tinhte_avshow_hanoi_2018 (23).jpg…

Nguyễn Audio hiện nay là nhà phân phối của thương hiệu điên tử Pioneer uy tín của Nhật Bản, phối ghép loa Dali tầm trung với amplifier của Pioneer có giá sẽ dễ chịu và dễ tiếp cận người dùng. Bên cạnh đó cũng không thể không nhắc đến các dòng tai nghe in-ear, on-ear và fullsize có thiết kế trẻ trung.

Đang tải tinhte_avshow_hanoi_2018 (26).jpg…

Phòng bên này cũng của Nguyễn, dùng amplifier và CD AVM đánh loa Audio Physics Virgo.Fitgear mang đến rất nhiều đĩa CD, tai nghe, loa di đông cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Đang tải IMG_3047.jpeg…

Anh Duy Audio trình diễn cặp loa BP9000 của Definitive Technology cùng các amplifier mới của Denon, bên cạnh đó họ còn giới thiệu thêm mẫu mâm đĩa vinyl có USB output tích hợp để số hoá thành file và người dùng sẽ dễ lưu trữ trong thiết bị hiện đại như máy nghe nhạc hay điện thoại và các amplifier thuộc dòng Heos của Denon.

Đang tải IMG_3049.jpeg…

Thi Văn tham gia với cặp loa kèn to oành mới toanh và bộ DAC đèn, Pre đèn, và 2 khối monoblock 833 đầu bảng. Nhìn hấp dẫn thật ha :D

Đang tải IMG_3059.jpeg…

Tại gian hàng của SVhouse thì bạn sẻ được trải nghiệm các sản phẩm máy nghe nhạc Astell&Kern và tai nghe của Grado, theo truyền thống thì sẽ có giảm giá một số mặt hàng tai nghe như Vmoda các thứ, anh em chú ý nhé!

Đang tải tinhte_avshow_hanoi_2018 (34).jpg…

Atlantic Audio vẫn trung thành với combo thuốc hàng gồm loa Legacy và amplifier đèn của V.A.C, một điểm sáng của phòng này là chiếc mâm vinyl "bay" lơ lưng Maglev.

Đang tải tinhte_avshow_hanoi_2018 (37).jpg…
Kế bên cũng là hệ thống xem phim của Atlantic Audio với các loa thế hệ mới của Legacy.

Đang tải tinhte_avshow_hanoi_2018 (32).jpg…

SaigonStereo với Vienna Acoustic cùng Monoblock của Primare và mâm Vinyl của Elac

Đang tải tinhte_avshow_hanoi_2018 (39).jpg…

Đông Thành Hoà Phúc thì có một bộ dàn vạn người mê với nhân vật chính là Sasha DAW - cặp loa mới với nhiều cải tiến ấn tượng của Wilson, loa được phối ghép với các thiết bị nguồn phát của Esoteric và monoblock amplifier của AudioResearch.

Đang tải tinhte_avshow_hanoi_2018 (48).jpg…

Đang tải tinhte_avshow_hanoi_2018 (47).jpg…
Phòng bên này cũng của Đông Thành Hoà Phúc, trình diễn loa Sonus Faber và amplifier của Mcintosh và LAB12.

Đang tải tinhte_avshow_hanoi_2018 (43).jpg…

Đang tải tinhte_avshow_hanoi_2018 (46).jpg…
Phòng bên này cũng của Đông Thành Hoà Phúc nè, trưng bày và cho anh em trải nghiệm loa Polk Audio có giá khá dễ chịu và chất âm dễ nghe.

Hiện các dàn vẫn chưa chỉnh chu nên mình hẹn mai sẽ quay lại để trải nghiệm nhiều hơn cũng như chia sẻ với anh em các hệ thông nổi tại Show. Anh em nào ở Hà Nội thì mai nhớ đến trải nghiệm rồi về thảo luận cho vui nhé

 

Theo: TINHTE.VN


Khoa học Công nghệ (Tin trước)