Call +84.99.6656.999 for ADS 01

AirSynth: chơi nhạc bằng FaceID trên iPhone

18/05/2019 (07:31:58)

Nếu bạn đang sở hữu thiết bị iOS có FaceID (trang bị hệ thống camera TrueDepth) và muốn tận dụng nó để vọc nhiều hơn thay vì chỉ để mở khoá hoặc bạn là muốn trải nghiệm Theremin - chơi nhạc không cần chạm, chỉ cần vẫy tay trước màn hình thì AirSynth là ứng dụng nên tải về dùng thử. Lưu ý: dành cho thiết bị có TrueDepth nên chỉ bao gồm iPhone X/XR/XS/XS Max, iPad Pro mới và ứng dụng này có giá 45k, chứ không miễn phí.

Dành cho bạn nào chưa biết, Google tí, Theremin là 1 trong những nhạc cụ hoàn toàn bằng điện tử sớm nhất, được phát minh vào năm 1919 và là nhạc cụ đầu tiên được thiết kế để chơi nhạc không cần chạm, không hề có sự tiếp xúc trực tiếp như các nhạc cụ khác.Giao diện chính của ứng dụng sẽ có hình 2 bàn tay mô phỏng lại để tiện thao tác, bạn có thể tuỳ chỉnh âm lượng và cao độ. Ngoài ra, có 6 âm thanh khác nhau để chọn bao gồm Vintage, Bumble bee, Wave, Flute, Tubular, Brass Bass. Bạn chỉ cần đặt tay phía trên màn hình điện thoại (không cần chạm), rồi vẫy tay, nâng lên hay hạ xuống (thay đổi khoảng cách với màn hình) là có thể tạo cho mình đoạn nhạc riêng.

Đang tải airsynth.jpg…

Đối với hội Anh em không có iPhone FaceID mà vẫn muốn thử "vẫy tay" trong không khí để soạn nhạc ảo diệu, thử Theremin thì cũng sẽ có vài ứng dụng Theremin khác trên App Store để nghịch. Tuy nhiên, nó sử dụng camera 2D để đoán thôi nên sẽ kém chính xác hơn.

Trong khi đó, AirSynth hoạt đông dựa vào hệ thống camera TrueDepth của iPhone dùng camera với cảm biến hồng ngoại chiếu tia hồng ngoại để chụp lại, kết hợp cùng Dot Projector chiếu một loạt chấm hồng ngoại nhỏ lên tay. Cho nên, nó sẽ đo được độ sâu/ khoảng cách, cung cấp dữ liệu chi tiết hơn, nhận diện chính xác chuyển động tay, chứ không phải là đoán nữa. Ví dụ: bạn đưa tay lên cao hay hạ xuống thấp, bạn vẫy nhẹ hay vẫy mạnh liên tục thì ứng dụng đều nhận diện bằng TrueDepth để thay đổi hiệu ứng âm thanh, âm lượng hay cao độ.

Đang tải cover-airsynth.jpg…
Tóm lại, AirSynth sẽ mang đến trải nghiêm khác biệt hẳn so với những ứng dụng Theremin có sẵn hay một ứng dụng "vẫy" nào đó mà bạn từng biết. Chỉ là ứng dụng chủ yếu để tạo những âm thanh hiệu ứng ma quái nên đứa yếu tim như mình không ham hố lắm. Chia sẻ cho Anh em nào cần và thích nghịch. Chúc vui vẻ.
 

Theo: TINHTE.VN


Khoa học Công nghệ (Tin trước)


Cryptocurrency USDT-BTC on BITTREX

Last7989
Bid7989
Ask7997
High8119
Low7896
Vol. BTC275
Vol. USDT2198802
Open Buy2142
Open Sell807
Khoa học Công nghệ (Có thể bạn quan tâm)
Call +84.99.6656.999 for ADS 05