Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Bảo Trúc đưa chồng Tây về quê ăn Tết Kỷ Hợi

07/02/2019 (09:48:44)

Lần đầu chồng Tây đón Tết cổ truyền cùng gia đình diễn viên.

Lần đầu chồng Bảo Trúc - anh Thorsten - đón Tết cổ truyền cùng gia đình diễn viên. Trước đó, cô cũng qua nước Đức mừng lễ Giáng sinh cùng gia đình ông xã. 

Anh Thorsten làm ngành quảng cáo tại Việt Nam nên thích ứng rất nhanh với khộng khí gia đình vợ. 

Anh Thorsten làm ngành quảng cáo tại Việt Nam nên dễ làm quen với nếp sống quê nhà vợ.

Bảo Trúc đang mang thai tháng thứ tám với chồng Tây. Con gái riêng của cô với chồng cũ - bé Sushi - năm nay được 6 tuổi. 

Bảo Trúc đang mang thai tháng thứ tám. Con gái riêng của cô với chồng cũ - bé Sushi - năm nay được sáu tuổi, sống với ông bà ngoại ở Bạc Liêu. 

Chồng Tây trân trọng và chia sẻ quá khứ đổ vỡ của vợ, yêu thương con gái riêng của cô. Anh còn mua một căn hộ riêng ở TP HCM đón bé Sushi lên TP HCM sống chung trong thời gian tới. 

Diễn viên cho biết chồng Tây trân trọng và chia sẻ quá khứ đổ vỡ của vợ, yêu thương con gái riêng của cô. Anh còn mua một căn hộ riêng ở TP HCM đón bé Sushi lên TP HCM sống chung trong thời gian tới. 

Bảo Trúc đưa chồng Tây về quê ăn Tết Kỷ Hợi - 4
xfg

Bảo Trúc sinh năm 1986. Cô là gương mặt quen thuộc trên sàn diễn TP HCM và màn ảnh Việt. Diễn viên từng đóng các phim như: "Người mẫu", "Cột mốc 23", "Lấy chồng sớm làm gì", "Giá của nụ cười"... Năm 2011 cô kết hôn nhưng chia tay chồng sau hơn một năm chung sống.


Bảo Trúc kết hôn lần hai
 
 
Bảo Trúc kết hôn lần hai

* Bảo Trúc trong phim "Cột mốc 23".Tâm Giao

Theo: VNEXPRESS.NET


Thời sự (Tin trước)