Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Bỏ bạn đời để đến với nhau, đôi trai gái cam kết không tái phạm

12/10/2019 (07:35:25)

Thea, 30 tuổi, một huấn luyện viên khiêu vũ ở West Bridgford, Nottinghamshire, cho biết trước đây không xem trọng chế độ một vợ một chồng vì "cuộc đời sẽ buồn tẻ nếu chỉ gắn bó với một bạn đời". Dù có mối quan hệ lâu năm, cô vẫn "đánh lẻ" các web hẹn hò để qua lại với nhiều đàn ông khác. 

Còn với doanh nhân Jack Kogan, 36 tuổi đã có vợ nhưng thoải mái mua vui bên ngoài. Tuy nhiên, mọi suy nghĩ của hai người bỗng chốc thay đổi hoàn toàn khi gặp được nhau một năm trước.

Jack và Thea đã trúng tiếng sét ái tình với nhau nên đã nhanh chóng từ bỏ mối quan hệ cũ. Ảnh: The Sun.

Jack và Thea đã trúng tiếng sét ái tình với nhau nên đã nhanh chóng từ bỏ mối quan hệ cũ. Ảnh: The Sun.

"Nếu bạn nói gặp người phụ nữ trong mơ trên trang web ngoại tình, tôi sẽ không bao giờ tin. Nhưng sau cuộc hẹn đầu với Thea, tôi biết mình không muốn chia sẻ cô ấy với bất kỳ ai. Tôi muốn được cùng cô ấy dựng xây một tương lai như một người chồng và vợ bình thường", Jack nói.

Thea cũng "không chịu được cảnh tượng Jack ở bên cạnh người phụ nữ khác". Vậy là cô rời bỏ bạn trai lâu năm, còn Jack bỏ vợ.  Cả hai cũng huỷ đăng ký vào các web hẹn hò. 

"Tôi không chung thuỷ nhưng vẫn kết hôn với người vợ trước đây. Nhưng khi gặp Thea, tôi cam kết sẽ trung thành với cô ấy mãi mãi", Jack nói.

Để đảm bảo không lừa dối nhau trong tương lai, Thea và Jack đang tìm đến một chuyên gia về mối quan hệ, với mong muốn học được cách xây dựng mối quan hệ bền vững.

Đại diện web hẹn hò mà Jack và Thea từng tham gia nói, có khoảng 10% người sử dụng dịch vụ tìm thấy tình yêu theo cách này, trong khi đại đa số vẫn tìm niềm vui, song song với mối quan hệ ở nhà.

Bảo Nhiên (Theo The Sun)

Theo: VNEXPRESS.NET


Thời sự (Tin trước)