Call +84.99.6656.999 for ADS 01

CEO PlayStation muốn anh em đang có PS4 đổi ngay lên PS5 khi máy ra mắt, anh em có mua luôn?

10/11/2019 (15:01:33)

image
Jim Ryan, CEO mảng PlayStation của Sony mới đây trả lời phỏng vấn Games Industry và cho biết: “Khi chúng ta đến gần hơn với thế hệ console kế tiếp vào năm 2020, một trong những nhiệm vụ của chúng tôi, có lẽ là nhiệm vụ quan trọng nhất, sẽ là đưa cộng đồng người chơi chuyển từ máy PS4 lên PS5, ở quy mô và tốc độ chưa từng có.” Nhiệm vụ này của Sony không dễ chút nào, vì bản thân cỗ máy chơi game khi ra mắt sẽ mất một khoảng thời gian để các nhà phát triển game tạo ra những tác phẩm độc quyền và giúp cỗ máy mới có thư viện game đủ đồ sộ nhằm lôi kéo những người yêu game chọn mua máy.

Tuyên bố của ông Ryan cũng úp mở vài khả năng chưa được xác nhận với PlayStation 5. Đầu tiên chính là mức giá. Để người chơi PS4 chuyển ngay sang PS5 trong năm 2020, giá máy phải dễ chịu. Sony hoàn toàn có thể chịu lỗ khi bán máy PS5 để bù lại bằng doanh số game đĩa và digital bán ra thị trường, cùng với doanh thu từ dịch vụ PlayStation Plus, giống như họ đã làm trong quá khứ.

Một yếu tố khác có thể nghĩ đến là thư viện game khi chiếc máy PS5 ra mắt. Đã có nhiều nguồn tin cho rằng, game PS4 có thể chơi ngay trên PS5 nhờ vào việc Sony sử dụng chung kiến trúc CPU và GPU của AMD. Trong khi đó, rất nhiều studio trên toàn thế giới đã nhận được development kit để phát triển game. Nhờ đó PS5 khi ra mắt sẽ không sợ “đói game”. Nói về điều này, vị CEO cho biết: “Một điều khiến chúng tôi cảm thấy vô cùng lạc quan khi nghe phản hồi từ các nhà làm game và phát hành game, đó là code chạy trên PS5 dễ dàng thế nào nếu so với bất kỳ nền tảng PlayStation ra mắt trước đó.”

Anh em liệu có mua PS5 ngay khi máy ra mắt hay chờ hệ máy này đủ game hoặc khi nào có chương trình khuyến mãi?


Theo Digital Trends
 

Theo: TINHTE.VN


Khoa học Công nghệ (Tin trước)


Cryptocurrency USDT-BTC on BITTREX

Last
Bid
Ask
High
Low
Vol. BTC
Vol. USDT
Open Buy
Open Sell
Khoa học Công nghệ (Có thể bạn quan tâm)
Call +84.99.6656.999 for ADS 05