Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Cảnh sát tìm được 2 phụ nữ nghi liên quan vụ thi thể trong khối bêtông

18/05/2019 (06:01:44)

Rạng sáng 18/5, vài giờ sau khi báo chí đăng hình ảnh hai phụ nữ cùng biển số của xe 7 chỗ đang bị cảnh sát truy tìm, tiếp tân của khách sạn ở phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương phát hiện họ đang lưu trú nên báo cơ quan chức năng.

Khách sạn này nằm trong khuôn viên của khu dân cư. Lúc sau, khi hai người này cùng hai phụ nữ khác lên ôtô rời khách sạn thì cảnh sát xuất hiện mời về trụ sở làm việc.

Cơ quan điều tra vẫn đang thẩm vấn với nhóm người này. 

Ôtô chở nhóm phụ nữ bị chặn lại khi định rời khách sạn. Ảnh: Nguyệt Triều.

Ôtô chở nhóm phụ nữ bị chặn lại khi định rời khách sạn. Ảnh: Nguyệt Triều.

Trước đó, Công an Bình Dương phát công văn truy tìm trên phạm vi cả nước một người tên Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi) và Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, cùng đăng ký hộ khẩu tại quận Tân Phú, TP HCM). Hai phụ nữ này được cho là đã sống cùng hai nạn nhân trong thời gian thuê căn nhà.

Hai hôm trước, người đàn ông đến nhận nhà mới mua ở xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng. Quá trình dọn dẹp, họ phát hiện thùng bêtông chứa thi thể trong phòng ngủ, còn thùng chứa nạn nhân thứ hai nằm ở bãi cỏ hông nhà.

Hai thi thể đều là nam, từ 30 đến 35 tuổi, được xác định chết hơn tháng trước. 

Căn nhà trước đó được chủ cũ cho người phụ nữ xưng tên Thanh thuê. Lúc đến thuê vào tháng 10/2018, bà ta giới thiệu làm công nhân quê Đăk Lăk, đi cùng một phụ nữ và hai người đàn ông trên ôtô 7 chỗ. Nhưng tháng qua, người chủ không liên lạc được với bà này.


Cảnh sát khám nghiệm căn nhà phát hiện hai thi thể bị đổ bêtông
 
 
Cảnh sát khám nghiệm căn nhà phát hiện hai thi thể bị đổ bêtông

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường căn nhà phát hiện hai thi thể. Video: Tuấn Triều - Hoàng Thanh.Phước Tuấn - Nguyệt Triều

*Tiếp tục cập nhật.

Theo: VNEXPRESS.NET


Pháp luật (Tin trước)