Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Canon ra mắt máy ảnh IVY REC siêu nhỏ gọn, không màn hình với giá $130

11/10/2019 (17:31:46)

Canon chính thức ra mắt chiếc máy ảnh siêu nhỏ gọn IVY REC: không có màn hình, có thể kẹp theo người - một chiếc máy pns được thiết kế cho những người yêu thích các hoạt động ngoài trời và ghi lại những chuyến phiêu lưu của mình bằng một thiết bị khác ngoài chiếc smartphone quen thuộc.


Đây là kiểu máy chưa từng bao giờ có trước đây. Bên trong IVY REC là cảm biến 13MP CMOS có thể chụp ảnh hoặc quay video 1080p với 60 khung hình/phút.

Bạn sẽ nhìn qua khung kẹp của máy, hoạt động như một chiếc viewfinder để chụp. IVY REC có bluetooth và WiFi để bạn có thể chuyển sang smartphone chạy iOS hoặc Android rồi xem qua app Canon Mini Cam. Khi sử dụng app này, bạn có thể chụp ảnh, đặt chế độ chụp tự động, kiểm tra tình trạng pin và xem còn bao nhiêu bộ nhớ trên thẻ microSD.

Đang tải canon-ivy-rec-outdoor-camera00004.png…
Chiếc máy ảnh này cũng có chống sốc và chống nước lên tới 2 mét và pin bên trong máy được sạc qua cổng Micro USB.

Chủ tich của Canon tại Mỹ, Kazuto Ogawa, nói rằng chiếc IVY REC này dành cho thế hệ trẻ - những người tận dụng cơ hội để nắm bắt mọi khoảnh khắc. Không biết rằng chiếc camera này có thể thu hút người trẻ như ông nói không.

Có 3 màu Riptide (xanh lam), Avocado (xanh lục) và Dragon Fruit (hồng) với giá $130.

Đang tải canon-ivy-rec-outdoor-camera00003.png… Đang tải canon-ivy-rec-outdoor-camera00002.png… Đang tải canon-ivy-rec-outdoor-camera00001.png…

Theo Canon
 

Theo: TINHTE.VN


Khoa học Công nghệ (Tin trước)