Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Cha The Rock qua đời

16/01/2020 (10:00:01)

Theo CBS, người quản lý của Rocky xác nhận thông tin nhưng không tiết lộ nguyên nhân cái chết. Nam diễn viên Dwayne Johnson từ chối trả lời các câu hỏi từ báo chí về sự ra đi của cha ruột.

Đô vật Rocky Johnson. Ảnh: WWE.

Đô vật Rocky Johnson. Ảnh: WWE.

Rocky Johnson, tên thật Wayde Bowles, sinh năm 1944 tại Nova Scotia, Canada. Ông bắt đầu chơi đấu vật khi 16 tuổi và trở thành đô vật chuyên nghiệp năm 1964. Rocky gia nhập công ty WWE và bắt cặp với đô vật Tony Atlas. Hai người trở thành đồng đội ăn ý, đạt nhiều thành công và được mời vào đội tuyển quốc gia Mỹ thi đấu giải vô địch thế giới (WWF).

Rocky cưới bà Ata Maivia năm 1970 và sinh Dwayne hai năm sau đó. Trong quá khứ, Dwayne cho biết cha mẹ không hòa thuận vì gia đình kinh tế khó khăn, cha thường phải xa nhà đi tứ xứ kiếm tiền. Cha mẹ anh ly dị năm 2003 nhưng vẫn thường cùng có mặt ủng hộ các sự kiện quan trọng của con trai.

Rocky và vợ cũ đến ủng hộ phim của con trai năm 2015. Ảnh: Warner Bros.

Rocky và vợ cũ đến ủng hộ phim của con trai năm 2015. Ảnh: Warner Bros.

Dwayne Johnson từng nói cha là người rèn luyện cho anh để có ngày hôm nay. Rocky truyền dạy cho The Rock các bí quyết của môn đấu vật. Trong vai diễn đầu tiên, Dwayne được mời đóng cha ruột của mình trong series That '70s Show. The Rock là người giới thiệu cha khi ông được vinh danh vào Sảnh Danh vọng của WWE năm 2008.

Đạt Phan (theo CBS)

Theo: VNEXPRESS.NET


Giải trí (Tin trước)