Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Chân Tử Đan: 'Mọi thứ tôi có được đều nhờ vợ'

08/12/2018 (12:00:37)

Chân Tử Đan - Uông Thi Thi mới đây làm khách mời talkshow Có hẹn với Lỗ Dự của NengLiang Media. Nam diễn viên thổ lộ mỗi giai đoạn đều có những người quan trọng ảnh hưởng tới cuộc đời anh. Ban đầu là mẹ - một võ sư. Bà dạy anh học võ, hướng anh theo con đường võ thuật. Sau đó là đạo diễn, chỉ đạo hành động Viên Hòa Bình. "Thứ ba là vợ tôi. Người làm thay đổi lớn nhất cuộc đời tôi chính là cô ấy", anh nói.

Vợ chồng Chân Tử Đan, Uông Thi Thi.

Vợ chồng Chân Tử Đan, Uông Thi Thi.

Từng ly hôn, Chân Tử Đan có giai đoạn mất niềm tin vào hôn nhân. Tuy nhiên sau khi gặp Uông Thi Thi, tài tử thúc giục bản thân một cách mạnh mẽ "mình cần ở bên cô gái này". Uông Thi Thi suy nghĩ chín chắn, ban đầu Chân Tử Đan không biết cô kém mình 18 tuổi. Mẹ Thi Thi từng phản đối mối quan hệ nhưng sau khi gặp tài tử, họ thay đổi suy nghĩ. Bà ngoại, dì... của Uông Thi Thi đều rất thích Tử Đan, ủng hộ anh cưới cháu gái.

Sau khi kết hôn, Chân Tử Đan cảm thấy sự nghiệp xuôi chèo mát mái. "Con gái đầu lòng chào đời, tôi lần đầu đoạt giải Kim Tượng. Sau khi con trai ra đời, tôi lại đoạt thêm nhiều giải thưởng. Bạn bè đều bảo mọi thứ tôi có được đều nhờ vợ". Chân Tử Đan đồng tình điều đó. Anh cho rằng may mắn, thuận lợi của bản thân đều từ vợ.


Gia đình Chân Tử Đan ở sân bay
 
 
Gia đình Chân Tử Đan ở sân bay

Chân Tử Đan bên vợ và hai con.Uông Thi Thi còn giúp anh có cách nhìn khác về cuộc sống, từ đó lối sống cũng thay đổi. Anh bớt u sầu và sống khép kín, trở nên hướng ngoại hơn, biết đánh giá mỗi sự việc bằng con mắt khách quan. Sau 15 năm chung sống, hai vợ chồng vẫn mặn nồng, dành nhiều thời gian riêng cho nhau.

Như Anh

Theo: GIAITRI.VNEXPRESS.NET


Giải trí (Tin trước)