Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Chàng trai 3 năm chăm bạn gái lần đầu gặp

12/09/2019 (16:58:37)

Narawut Phongyen, 31 tuổi, ở Chiang Mai và bạn gái Patcharaphan Lenkham, 21 tuổi quen nhau qua mạng xã hội vào tháng 7/2015. Suốt 7 tháng quen biết, họ chưa từng gặp mặt.

Hai ngày trước buổi hẹn đầu vào tháng 2/2016, Patcharaphan bị thương nặng trong một vụ tai nạn xe hơi. Bác sĩ chẩn đoán cô bị thoát vị đĩa đệm dẫn đến liệt hoàn toàn từ cổ xuống, chỉ còn ngón tay cái có thể cử động.

Nhận được tin, Narawut Phongyen lập tức hủy đặt bàn ở nhà hàng, lao đến bệnh viện thăm người yêu.

Narawut tranh thủ giờ nghỉ trưa để về nhà đút cho bạn gái ăn. Ảnh: Newsflare.

Narawut tranh thủ giờ nghỉ trưa để về nhà đút cho bạn gái ăn. Ảnh: Newsflare.

Chàng trai thề sẽ chăm sóc Patcharaphan mỗi ngày. Suốt 3 năm qua, anh đều tự tay đút cho bạn gái ăn, giặt giũ, dọn dẹp phòng giúp cô. Narawut cũng hỗ trợ người yêu vật lý trị liệu. Nhờ vậy, một cánh tay của bạn gái anh đã vận động trở lại. 

Trong một video ghi lại ngày 29/8, buổi trưa, Narawut tranh thủ đi bộ về nhà bạn gái, vừa đút cơm, vừa trò chuyện để người yêu đỡ buồn. Patcharaphan nói trong video, bạn trai là động lực lớn nhất để cô nỗ lực hồi phục. 

"Tôi rất may mắn khi biết và có anh ấy trong đời. Nhưng tôi cũng rất tiếc cho anh ấy. Ở bên một người khuyết tật như tôi thật sự rất khó khăn. Tôi hy vọng một ngày mình sẽ phục hồi để luôn được sát cánh cùng anh", cô nói. 

Dù chưa kết hôn, nhưng hiện tại, cả hai đang sống cùng nhau. Narawut cho biết, anh cảm thấy dễ chịu khi sau một ngày làm việc bận rộn, được nhìn thấy khuôn mặt người yêu.

"Tôi đã hứa với bạn gái và bố mẹ cô ấy, nếu cô ấy bình phục hoàn toàn, tôi sẽ cầu hôn và tổ chức một đám cưới thật lớn ở làng của Phatcharaphan", anh nói.

 Nhật Minh (Theo Newsflare)

Theo: VNEXPRESS.NET


Thời sự (Tin trước)