Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Chú rể huỷ hôn phút cuối vì nhận ra trái tim vô cảm của cô dâu

08/12/2018 (08:49:25)

Theo Dailystar, một cô dâu ở Mỹ đang rục rịch lên kế hoạch làm đám cưới thì nhận được tin em gái cô mang thai, sau 3 năm chạy chữa hiếm muộn. Thay vì chúc mừng, cô dâu gạt phăng em gái ra khỏi danh sách phù dâu và thậm chí còn không cho em tới dự đám cưới của mình.

"Chị nghĩ em không nên dự đám cưới bởi chị không muốn phải giải quyết bất cứ rắc rối nào có thể xảy trong ngày hôm đó vì em mang thai", cô dâu nói với em gái, trước sự chứng kiến của cả ekip chuẩn bị đám cưới. Cô còn biện hộ rằng, nếu em gái trở thành phù dâu thì phải sửa lại váy để vừa chiếc bụng ngày càng lớn.

Cô dâu chỉ nghĩ đến ngày trọng đại của mình mà ích kỷ, vô cảm với người thân, khiến chú rể huỷ hôn ngay khi biết câu chuyện. Ảnh: Dailystar.

Cô dâu chỉ nghĩ đến ngày trọng đại của mình mà ích kỷ, vô cảm với người thân, khiến chú rể huỷ hôn ngay khi biết câu chuyện. Ảnh: Dailystar.

Trước ngày cưới một hôm, cô dâu cùng mẹ đẻ và ekip chuẩn bị đám cưới đang ở cùng nhau để hoàn tất những khâu cuối cùng. Chợt người mẹ nhận được điện thoại. Bà đi ra ngoài một lúc rồi trở lại với khuôn mặt đau buồn, thông báo tin con gái đã mất đứa bé.

Cô dâu buông một câu: "Ồ, vậy thì con đoán giờ em có thể tới tham dự đám cưới của con, vì nó không có thai nữa". Tất cả người xung quanh "chết đứng" trước sự vô cảm của cô dâu.

Đến lúc này, người mẹ tức giận quay sang người quản lý đám cưới nói: "Có vẻ như con gái tôi sẽ chi trả mọi thứ cho đám cưới. Tôi hy vọng điều này không gây rắc rối cho các bạn". Bà bỏ đi. Cô dâu chạy theo níu kéo bất thành.

Cách hành xử của cô dâu nhanh chóng đến tai chú rể. Hơn nửa ngày sau, chú rể cũng biết được sự việc nên quyết định huỷ hôn ngay trước đám cưới chỉ còn vài giờ nữa.

Bảo Nhiên

Theo: DOISONG.VNEXPRESS.NET


Thời sự (Tin trước)