Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Con trai bị đâm, ông bố thẳng tay tát người phụ nữ đi xe máy

07/02/2019 (23:34:00)   07/02/2019 (23:45:13)


Tài xế gây gổ với nữ điều khiển xe máy sau tình huống va chạm
 
 
Tài xế gây gổ với nữ điều khiển xe máy sau tình huống va chạm

Video: Bảo DươngĐoạn video ghi lại sự việc xảy ra tại thị xã Long Khánh, Đồng Nai hôm 5/2 (mồng 1 Tết), tình huống xô xát giữa người lái ôtô và một phụ nữ điều khiển xe máy. Trong đoạn video, chiếc SUV hiệu Kia dừng bên lề đường, song song với một chiếc bán tải, để 2 đứa trẻ vào nhà.

Khi hai đứa trẻ quay trở lại ôtô, tình huống va chạm đã xảy ra. Do vướng chiếc xe bán tải và không quan sát khi băng qua đường, một đứa trẻ đã va chạm với xe tay ga do phụ nữ điều khiển. Theo đoạn video có thể thấy, người phụ nữ đã bị khuất tầm nhìn bởi chiếc xe bán tải khi đứa băng qua đường. Tuy nhiên, do đi chậm và phanh kịp nên đứa trẻ dường như không việc gì, có thể đứng ngay dậy và trở lại ôtô.

Dù vậy, tài xế ôtô đã mở cửa xe xuống và xô xát với người phụ nữ điều khiển xe máy. Thậm chí, anh này còn có lời qua tiếng lại với người đi đường khác. Sau đó, dù được người thân can ngăn, anh này vẫn tiếp tục chạy đuổi theo khi người phụ nữ đã lái xe khỏi hiện trường. Theo các nguồn tin hiện trường, người đàn ông này là bố cậu bé. Hiện công an địa phương đang làm rõ vụ việc.

Phương Linh

Theo: VNEXPRESS.NET


Xe (Tin trước)