Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Cựu hoa hậu Hòa bình bị loại khỏi Miss Universe Australia

15/03/2019 (12:19:37)

Theo Missosology, trong vòng thi sơ tuyển tại bang New South Wales gần đây, Claire Elizabeth Parker không lọt vào top 6, bị loại khỏi cuộc thi. Trên các diễn đàn, không ít khán giả cảm thấy tiếc cho người đẹp 28 tuổi. Một số ý kiến cho rằng cô không thua kém đối thủ của các bang mà bị loại vì scandal với ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hòa bình.

Người đẹp Claire Elizabeth Parker .

Người đẹp Claire Elizabeth Parker.

Claire chưa phản hồi về việc bị loại. Trên trang cá nhân, cô đăng ảnh tham gia cuộc thi của bang New South Wales. Gần đây, cô phẫu thuật nâng ngực, bày tỏ hài lòng sau phẫu thuật.

Claire Elizabeth Parker sinh năm 1991 ở Australia, từng đoạt Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2015. Sau đó, cô được đẩy lên vị trí hoa hậu vì người đẹp Anea Garcia bị tước vương miện do không hoàn thành nghĩa vụ của người đăng quang.


Hoa hậu Hoà bình 2015 bị thu hồi danh hiệu
 
 
Hoa hậu Hoà bình 2015 bị thu hồi danh hiệu

Claire Elizabeth Parker khi thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2015.Sau khi đăng ký thi Miss Universe Australia, Claire bị tước vương miện Hoa hậu Hòa bình quốc tế. Một đại diện của cuộc thi này giải thích: "Claire một mực theo đuổi con đường khác, vì vậy, cô ấy không được sử dụng danh hiệu Miss Grand International 2015 hoặc bất cứ điều gì liên quan đến cuộc thi từ bây giờ". Theo thông lệ, ít có người đẹp giữ vương miện của cuộc thi quốc tế này lại đi thi một đấu trường sắc đẹp khác.

Như Anh

Theo: VNEXPRESS.NET


Giải trí (Tin trước)