Call +84.99.6656.999 for ADS 01

ĐH Dược Hà Nội chiến thắng tuần 2 vòng Online 'Kpop Dance For Youth'

21/10/2019 (11:02:58)

Nếu tuần đầu tiên của vòng Online C2 (Đại học Bách Khoa Hà Nội) và FH (Học viện Nông nghiệp Việt Nam) so kè lượt vote thì tuần thứ hai diễn ra khá yên bình với sự chiến thắng áp đảo của BNT Crew (Đại học Dược Hà Nội) với 555 lượt bình chọn. Các đội còn lại như The LMC (Trường THPT Hoà Bình La Trobe), CRO$$ (Đại học Kinh tế Quốc dân) mặc dù có sự cải lượt bình chọn đáng kể vào những ngày cuối nhưng vẫn ở khoảng cách khá xa đội đứng đầu với 101 và 80 lượt vote.

BNT Crew giành chiến thắng tuần 2 vòng Online với 555 lượt vote.

BNT Crew giành chiến thắng tuần 2 vòng Online với 555 lượt vote.

Hoàng Minh Hoa, trưởng nhóm BNT Crew cho biết: "Những ngày cuối, cả nhóm không ngừng kêu gọi người thân, bạn bè bình chọn và check vote. Khi biết chính thức lọt vào vòng biểu diễn, chúng mình rất hào hứng lên kế hoạch luyện tập cho vòng tiếp theo".

Cũng theo Minh Hoa, các đội thi của Kpop Dance For Youth đều rất mạnh và có sự đầu tư lớn về kỹ năng, trang phục, nên mong muốn lớn nhất của nhóm khi tham gia cuộc thi là có cơ hội giao lưu học học giữa các nhóm.

BNT Crew là nhóm nhảy thuộc ban nghệ thuật hội sinh viên Đại học Dược Hà Nội. Nhóm thành lập từ năm 2010 với hoạt động chính là nhảy, múa, hát.

Theo quy định của ban tổ chức cuộc thi "Kpop Dance For Youth", ngoài 4 đội được khán giả bình chọn nhiều nhất (1 đội/tuần), thì 2 đội nhì có số lượt bình chọn nhiều nhất trong 4 tuần, và 14 đội do ban giám khảo bình chọn sẽ lọt vào vòng hai Biểu diễn. FH là đội nhì có số lượt bình chọn khá cao, nên có thể vẫn còn cơ hội vào vòng trong.

Chính thức đóng cổng bình chọn tuần hai vào 12h, ngày 20/10, tuần ba của vòng Online sẽ mở cổng bình chọn từ 00h ngày 21/10. Độc giả theo dõi và bình chọn tại đây.

Thành Anh

Theo: VNEXPRESS.NET


Giải trí (Tin trước)