Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Đã có thể cập nhật Windows 10 1909 bản final qua Release Preview, mời anh em

12/10/2019 (20:04:36)

Hôm nay thì Microsoft đã công bố hoàn thiện bản cập nhật Windows 10 19H2 (November 2019 Update) và nó sẽ được phát hành cho người dùng trong vài tuần tới, cập nhật tự động qua Windows Update. Thực tế thì bản cập nhật này tập trung sửa lỗi là chính, bổ sung chỉ vài tính năng mới nhưng nếu anh em muốn trải nghiệm trước thì có thể thử cài đặt qua Insider:

Hiện tại trên kênh Release Preview của Windows Insider thì anh em đã có thể tải về bản cập nhật này. Đây cũng là kênh phát triển ổn định nhất trong số 3 kênh (Fast và Slow cập nhật nhanh hơn nhưng khả năng lỗi cao hơn). Microsoft cũng sử dụng kênh Release Preview để phát hành sớm cũng như thử nghiệm các bản build hoàn chỉnh. Số build của November 2019 Update là 18363.418 và sau khi cập nhật thì OS Version sẽ là 1909 (hiện tại bản chính thức mới nhất là Windows 10 1903).

Nếu anh em đang đăng ký Windows Insider thì có thể chủ động chuyển sang còn nếu chưa đăng ký Insider thì dưới đây là các bước:

Đang tải Windows_Insider_Program.png…
Vào Settings > Update & Security > Windows Insider Program > chọn Get started.

Đang tải Get_start_Insider.png…
Liên kết tài khoản Microsoft Account với Windows Insider (cái này thường tự động nếu anh em đang dùng Windows 10 với Microsoft Account).

Đang tải Release_Preview.png…
Chọn "Just fixes, apps and drivers" - đây cũng chính là kênh Release Preview, các kênh còn lại có tốc độ cập nhật nhanh hơn và cũng rủi ro hơn.

Đang tải Confirm_Legal.png…
Nhấn nút Confirm để xác nhận tham gia.

Đang tải Restart_Now.png…
Sau đó khởi động lái máy (bắt buộc) để cấu hình lại Windows Update.

Đang tải Check_for_Update.png…
Sau khi khởi động xong anh em vào lại Windows Insider Program để kiểm tra xem kênh đã chọn có phải là Release Preview không. Lúc này thì anh em đã có thể vào Windows Update và nhấn Check for updates để cài đặt bản cập nhật November 2019 Update.

Nguồn: Windows Blogs
 

Theo: TINHTE.VN


Khoa học Công nghệ (Tin trước)