Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Dàn sao Hàn đóng 'bom tấn' truyền hình

13/10/2019 (10:17:36)

Các diễn viên đồng ý ngay khi đọc kịch bản và đánh giá Here (Tại đây) đáng mong chờ. Với kinh phí đầu tư lớn và sự góp mặt của dàn sao hạng A, Here sẽ là bom tấn của truyền hình Hàn Quốc trong năm 2020, theo Hancinema

Từ trái qua: diễn viên Han Ji Min, Lee Byung Hun và Shin Min Ah.

Từ trái qua: diễn viên Han Ji Min, Lee Byung Hun và Shin Min Ah.

Phim kể về cuộc sống, thách thức của nhóm người làm việc tại một tổ chức phi lợi nhuận quốc tế. Họ gặp nhiều khó khăn và đấu tranh cho công lý. Nhà sản xuất không tiết lộ vai trò của từng diễn viên trong phim cũng như địa điểm quay.

Biên kịch Noh Hee Kyung cho biết mời Jo In Sung tham gia dự án nhưng tài tử từ chối vì bận. Noh Hee Kyung từng chấp bút cho loạt phim ăn khách như Padam PadamChỉ có thể là yêu (2014), Tình bạn tuổi xế chiều (2016), Live (2018)... Các tác phẩm của bà thường lột tả thực tế cuộc sống, ẩn chứa thông điệp xã hội nhưng vẫn đan xen yếu tố lãng mạn.

Bae Sung Woo và Nam Joo Hyuk (phải) góp mặt trong phim mới.

Bae Sung Woo và Nam Joo Hyuk (phải) tiếp tục hợp tác trong phim mới. Trước đó họ từng đóng chung "The Great Battle" (2018).

Ngay khi đoàn phim công bố dàn diễn viên, trên các diễn đàn Nate, DaumNaver, khán giả nói mong chờ ngày phim phát sóng. "Toàn sao hạng A, giống với buổi casting phim điện ảnh. Khó tin có thể thấy cả Lee Byung Hun, Han Ji Min, Shin Min Ah, Bae Sung Woo và Nam Joo Hyuk trong một khung hình", "Với đội hình này không có lý do để phim thất bại", "Dàn diễn viên 'khủng' nhất từ trước đến nay"... khán giả bình luận.

Tác phẩm sẽ khởi quay đầu năm sau và phát sóng ngay sau đó.

Thanh An (Theo HancinemaNaver)

Theo: VNEXPRESS.NET


Giải trí (Tin trước)