Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Diễn viên Việt gặp gỡ Kim Nam Joo tại Malaysia

13/01/2019 (09:41:59)

Lễ trao giải Truyền hình châu Á - Asian Television Awards lần thứ 23, diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Sarawak, thành phố Kuching, bang Sarawak, Malaysia. Đây là sự kiện thường niên do Tạp chí Truyền hình châu Á tổ chức, thu hút hơn 1.300 ứng viên tham dự đến từ nhiều quốc gia trong khu vực như: Singapore, Hàn Quốc, Hong Kong, Nhật Bản, Trung Quốc, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Quatar... Hội đồng giám khảo lễ trao giải gồm hơn 60 gương mặt quyền lực trong giới chuyên môn đến từ 15 quốc gia. Sau 22 mùa tổ chức chấm và trao giải, sự kiện được ví là Giải thưởng Emmy của châu Á.

Lễ trao giải Truyền hình châu Á - Asian Television Awards lần thứ 23, diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Sarawak, thành phố Kuching, bang Sarawak, Malaysia. Diễn viên Thùy Trang là một trong số nghệ sĩ Việt tham dự lễ trao giải lần này. Cô chọn đầm lệch vai tới sự kiện.

Lễ trao giải Truyền hình châu Á- Asian Television Awards lần thứ 23, diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Sarawak, thành phố Kuching, bang Sarawak, Malaysia.

Thùy Trang gặp gỡ diễn viên Kim Nam Joo.

Ngôi sao phim truyền hình Hàn Quốc từ thập niên 1990 chụp hình cùng diễn viên Yan My.

Ngôi sao phim truyền hình Hàn Quốc từ thập niên 1990 chụp hình cùng diễn viên Yan My.

Hoàng Yến Chibi chọn đầm

Hoàng Yến Chibi chọn đầm cúp ngực hở chân.

Cô giữ vai trò là người trao giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc cho Kim Nam Joo.

Cô giữ vai trò là người trao giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc cho Kim Nam Joo.

Nữ diễn viên Hàn Quốc vẫn giữ được vóc dáng ở tuổi 47.

Nữ diễn viên Hàn Quốc vẫn giữ được vóc dáng ở tuổi 47.

Nam diễn viên Liên Bỉnh Phát đã tận tay trao chiếc cúp cho đại diện chương trình The Apartment: Passion For Design Edition mùa thứ 6 đạt được chiếc cúp Chương trình truyền hình xuất sắc nhất

Nam diễn viên Liên Bỉnh Phát trên sân khấu lễ trao giải với bộ suit truyền thống. Anh là người trao cúp "Chương trình truyền hình xuất sắc" cho đại diện của "The Apartment: Passion For Design Edition" mùa thứ 6.

Lần đầu trình diễn trên sân khấu đẳng cấp khu vực, Thần tượng âm nhạc Việt Nam mang đến hai bản hit đình đám của mình là Vì anh là vậy và Say ah để chiêu đãi khán giả Malaysia cũng như khán giả trên toàn châu Á. Đây đều là các sáng tác của nhạc sĩ  Mew Amazing với ca từ mới lạ và giai điệu mang đậm chất US-UK vốn là dòng nhạc đã giúp Trọng Hiếu có chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả. Trong đó, Vì anh là vậy chính là hit mới nhất của nam ca sĩ. Với trang phục cá tính, chất giọng đầy nội lực, phong cách tự tin, Trọng Hiếu tiếp tục thôi miên khán giả với khả năng vũ đạo đầy lôi cuốn khiến cho màn trình diễn ngày một nóng hơn.

Trọng Hiếu là ca sĩ Việt duy nhất trình diễn trong lễ trao giải. Anh mang đến hai bản hit "Vì anh là vậy" và "Say ah". Đây đều là các sáng tác của nhạc sĩ Mew Amazing mang giai điệu đậm chất US-UK.

Tiếp tục hâm nóng sân khấu của lễ trao giải ATA lần thứ 23, Trọng Hiếu khiến khán giả thích thú khi nói I love you bằng tiếng địa phương. Cùng với món quà âm nhạc sôi nổi và đầy năng lượng, Trọng Hiếu nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của hàng ngàn khán giả có mặt tại buổi lễ trao giải.

Trọng Hiếu còn khiến khán giả thích thú khi nói "I love you" bằng tiếng địa phương.

Sự kiện thường niên do Tạp chí Truyền hình châu Á tổ chức, thu hút hơn 1.300 ứng viên tham dự đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như: Singapore, Hàn Quốc, Hong Kong, Nhật Bản, Trung Quốc, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Qatar... Hội đồng giám khảo lễ trao giải gồm hơn 60 gương mặt quyền lực trong giới chuyên môn đến từ 15 quốc gia. Sau 22 mùa tổ chức chấm và trao giải, sự kiện được ví là Giải thưởng Emmy của châu Á.

Ý Ly

Theo: VNEXPRESS.NET


Thời sự (Tin trước)