Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Epic Mega Sale: giảm giá đến 75% toàn kho game, WWZ chỉ còn 9 đô, John Wick chỉ 7 đô

17/05/2019 (17:13:52)

Epic Games đang giảm giá đến 75% mọi tựa game đang được hãng phát hành trên Epic Games Store. Mình mới nhìn sơ qua đã thấy những tựa game rất đáng chơi hiện tại như World War Z đã giảm còn 9 USD, Metro Exodus còn 20 USD hay bản Metro Last Light Redux chỉ còn 2,24 USD. Quá rẻ anh em ơi.

Đang tải Epic_Games_khuyen_mai.jpg…
Epic Mega Sale sẽ kéo dài đết hết ngày 13 tháng 6 và bên cạnh giá đã giảm thì người mua sẽ được giảm thêm 10 USD với mọi tựa game có giá từ 14,99 USD trở lên. Ngoài những tựa game đã được phát hành thì chương trình giảm giá cũng áp dụng cho các tựa game sắp được phát hành như Borderland 3, John Wick Hex, Heavy Rain.

Cần lưu ý là chương trình không giảm giá cho DLC và các vật phẩm mua trong game.

Đang tải Epic_Games_free.jpg…
Thêm vào đó, Epic cũng sẽ tặng không một vài tựa game trong suốt chương trình Epic Mega Sale. Mỗi tuần sẽ tặng free một game và hiện tại game free là Stories Untold. Bấm Place Order là nhận game miễn phí thôi anh em :D.

Anh em có thể vào: https://www.epicgames.com/store/en-US/ để mua hoặc mua trực tiếp từ ứng dụng Epic Games Launcher. Dĩ nhiên anh em sẽ cần thẻ tín dụng hoặc Paypal để thanh toán, mình thì hay dùng Paypal với thẻ Việt Nam mua game.

Epic Games | Store

Borderlands 3
epicgames.com
 

Theo: TINHTE.VN


Khoa học Công nghệ (Tin trước)


Cryptocurrency USDT-BTC on BITTREX

Last
Bid
Ask
High
Low
Vol. BTC
Vol. USDT
Open Buy
Open Sell
Khoa học Công nghệ (Có thể bạn quan tâm)
Call +84.99.6656.999 for ADS 05