Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Gã trai lừa hàng loạt đàn ông qua mạng bằng ảnh bạn gái cũ

13/01/2019 (19:38:37)

Nhận được tin báo của nhiều người bị lừa tiền, cuối tuần qua cảnh sát thị trấn Quán Khẩu (thành phố Châu Châu, An Huy) đã tìm ra nơi ở của cô gái đã lừa tiền những người này.

Điều bất ngờ là căn phòng trọ chứa đầy chai lọ, thuốc lá, thức ăn thừa và các rác thải khác, không hề giống nơi ở của cô gái 18 tuổi, xinh đẹp trên WeChat. Chủ phòng trọ là Zeng Mou, một chàng trai ngoài 20 tuổi.

Tên Zhang (trái) ở trong căn phòng trọ ngập rác thải khi bị cảnh sát bắt. Ảnh: Sina.

Tên Zhang (trái) ở trong căn phòng trọ ngập rác thải khi bị cảnh sát bắt. Ảnh: Sina.

Zeng khai, năm 2017, sau khi chia tay bạn gái, anh ta không có việc làm. Bắt đầu từ tháng 8/2018, Zeng đã đăng ký WeChat dưới tên bạn gái cũ, sau đó tự thêm người lạ vào bạn bè WeChat rồi bắt đầu nói chuyện.

Zeng dùng thân phận của người yêu cũ để nói chuyện. Đợi đối phương có tình cảm, gã bắt đầu mượn cớ vay tiền với các lý do như có việc gấp, mua nhà, kinh doanh... Để tăng độ tin cậy, gã còn gửi kèm bản sao chứng minh nhân dân của bạn gái cũ cho đối phương.

Sau khi bị lừa nhiều lần, một số người đã đến đồn cảnh sát trình báo. Hiện tại, số người bị Zeng Mou lừa đã vượt quá 20 người, tổng số tiền lên đến 520.000 tệ (khoảng 1,7 tỷ đồng).

Huyền Trang

Theo: VNEXPRESS.NET


Thời sự (Tin trước)