Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Gia đình Tom Hanks được Hy Lạp mời nhập tịch

15/01/2020 (10:48:04)

Ngày 14/1, Bộ trưởng Nội vụ Hy Lạp - ông Takis Theodorikakos - cho biết quốc gia này muốn Tom Hanks cùng vợ Rita Wilson và hai con trai Chester, Truman nhập tịch. Gia đình họ từng đến đảo Antiparos nghỉ hè năm ngoái và góp công lớn hỗ trợ các nạn nhân vụ đại hỏa hoạn tại Athens năm 2018, khiến hơn 100 người chết.

Nam diễn viên Tom Hanks. Ảnh: Reuters.

Nam diễn viên Tom Hanks. Ảnh: Reuters.

Trên trang cá nhân, Tom Hanks cho biết vinh dự vì lời mời của chính phủ Hy Lạp. Tuy nhiên, nam diễn viên không tiết lộ có nhận lời hay không. Ông đăng bài viết cảm ơn kèm tấm ảnh chụp bên một bức tượng cổ tại Hy Lạp.

Nữ diễn viên Rita Wilson - vợ Tom Hanks - có mẹ là người Hy Lạp. Cha cô - công dân Bulgari - từng sinh ra tại Oraio, một ngôi làng nhỏ của nước này. Từ nhỏ, Rita được cha mẹ cho theo đạo Chính thống giáo Hy Lạp, một nhánh của Thiên chúa giáo. Tom Hanks thường xuyên đến quốc gia châu Âu chơi và giúp vợ kết nối với mảnh đất quê mẹ. Năm 1988, nam diễn viên bắt đầu theo đạo giống Rita sau khi cưới cô.

Tom Hanks và nữ diễn viên Rita Wilson quen trên phim trường Volunteers (1985), thành vợ chồng năm 1988 và có hai con trai chung Chester và Truman. Trước đó, ông có một con trai và một con gái với vợ đầu - Samantha Lewes.

*Xem thêm: Chuyện tình 34 năm của Tom Hanks và Rita Wilson


Các vai diễn của Tom Hanks
 
 
Các vai diễn của Tom Hanks

Các vai diễn của Tom Hanks. Video: Golden Globe.Đạt Phan (theo Time)

Theo: VNEXPRESS.NET


Giải trí (Tin trước)