Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Giáo sư trẻ phát hoảng khi bị fan nữ theo dõi 18 tháng

20/04/2019 (20:29:02)

Li Zhaoyan, 40 tuổi là một kế toán ở Lon Don, lần đầu gặp giáo sư Alex Admans, 38 tuổi tại sự kiện tháng 3/2017. Cô đã bị ấn tượng bởi bài phát biểu của vị giáo sư trẻ. Từ đó cô bắt chuyện làm quen, xin anh lời khuyên về công việc, sau đó đi theo đến trung tâm mua sắm và tàu điện ngầm. Hôm sau vị giáo sư đi nhà thờ cũng thấy cô này có mặt ở đó. Cô còn khủng bố anh bằng tin nhắn, cuộc gọi.

Anh đã từ chối lời mời ăn tối của Li, sau đó phải chặn cô này trên mạng xã hội. "Sự rình rập của cô ta khiến tôi sợ hãi và lo lắng. Tôi không dám đi làm, thể dục, đi nhà thờ. Tôi đã nói với cô ấy rõ ràng đừng liên lạc nữa", vị giáo sư tài chính tại Trường Kinh doanh Lon Don nói. Anh phải làm việc ở nhà khi có thể và phải sử dụng chuông báo động mỗi khi đến văn phòng.

Người phụ nữ Trung Quốc gặp được Mr right ở tuổi tứ tuần và bám theo suốt 18 tháng. Ảnh: Standard.

Người phụ nữ gốc Trung Quốc gặp được "Mr right" ở tuổi tứ tuần và bám theo suốt 18 tháng. Ảnh: Standard.

"Cô ta túm vào bắp tay tôi. Cô ta nhảy ra khỏi bóng tối và chụp ảnh tôi", anh Admans khai với toà. Người phụ nữ thậm chí đã đặt một kỳ nghỉ tới Lanzarote (Tây Ban Nha) khi phát hiện Admans sẽ đi tới đó.

Từ tháng 1/2018, Admans đã báo cảnh sát, tới 2/2018, người phụ nữ từng bị tóm trong khuôn viên Trường Kinh doanh Lon Don, nhưng cô phủ nhận theo dõi chàng giáo sư. "Tôi không xem anh ấy như ngôi sao và theo dõi anh ấy. Đó là một hiểu nhầm. Tôi không thể tin được anh ấy báo cảnh sát", cô nói. Tính đến tháng 9/2018 khi phải hầu toà, cô Li đã theo đuôi "Mr right" 18 tháng.

Trong phiên toà đang xét xử, Li nói sẽ tự sát nếu bị kết án.

Bảo Nhiên (Theo Standard)

Theo: VNEXPRESS.NET


Thời sự (Tin trước)