Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Giới thiệu anh em 5 bản Soundtrack mình hay dùng test dàn Home Theater

09/11/2019 (15:29:32)

image
Ngoài việc nghe nhạc bằng dàn stereo ra thì mình cũng hay nghe và đi tư vấn, chỉnh chọt các dàn home theater của bạn bè. Dưới đây là 5 bản nhạc phim mà mình thấy là rất hay khi được chơi trên hệ thống home theater. Hãy cùng điểm qua nhé.

Hans Zimmer – Interstellar (2014)


Hans Zimmer là nhà sản xuất nhạc phim trứ danh của Hollywood. Ông đã góp công trong rất nhiều bộ phim nổi tiếng và ăn khách cũng như “ẵm” khá nhiều giải thưởng danh giá. Bản nhạc phim Interstellar của ông được đánh giá là truyền tải tuyệt vời cảm xúc của bộ phim, từ khía cạnh tình cảm cha con của nhân vật chính đến sự bao quát và rộng lớn của vũ trụ hay các chiều không gian. Ngay trước khi bộ phim được quay, đạo diễn Christopher Nolan đã gởi 1 bản thảo sơ bộ của kịch bản phim cho Hans Zimmer để ông có cảm hứng sáng tác cho Interstellar.

Cliff Martinez – Drive (2011)


Cliff Martinez (từng là tay trống của Red Hot Chili Peppers) đã tạo ra bản nhạc đầy mê hoặc cho bộ phim phong cách neo-noir thriller này. Thể loại synth cực kỳ phù hợp với hình thái của bộ phim và Martinez đã truyền tải nó cực kỳ ấn tượng. Cliff Martinez cũng mời thêm Chromatics và DJ Kavinsky góp tài trong vài phân đoạn của tác phẩm.

Bernard Herrmann – Psycho (1960)


Âm nhạc của Bernard Herrmann trong Psycho (1960) đủ làm người nghe phải rùng mình, bổ trợ bằng chính màu trắng đen của bộ phim này. Tiếng đàn dây nghe cực kỳ rùng rợn, tạo ra cảm xúc hồi hộp và chờ đợi các cao trào của bộ phim. Đạo diễn Hitchcock từng có ý định làm “câm” cho phân cảnh giết người tuy nhiên may mắn là Bernard Herrmann đã thuyết phục ông làm ngược lại. Nhiều người từng xem qua bộ phim này thổ lộ họ không bao giờ dám nhắm mắt lâu khi tắm do luôn có cảm giác “sởn gai ốc”.

Ennio Morricone – The Untouchables (1987)


Tên tuổi của Ennio Morricone không bao giờ có thể thiếu đi khi nhắc đến các bản nhạc phim. Âm nhạc trong The Untouchables (1987) cực kỳ đáng nhớ và gây cảm giác mạnh cho người xem để họ dõi theo bước diễn biến giữa ông trùm Al Capone (Robert De Niro đóng) và đối thủ truyền kiếp Eliot Ness (Kevin Costner thủ vai). Cảm giác này chỉ có thể gói gọn trong 2 từ: “quá đã”.

John Williams – Star Wars


Star Wars được người xem yêu thích không chỉ nhờ dàn diễn viên dễ mến, tuyến nhân vật đáng nhớ hay cốt truyện đầy tính phiêu lưu mà còn là âm nhạc cực kỳ ấn tượng nữa. Tính hùng tráng của âm nhạc trong Star Wars là 1 điểm mạnh giúp bộ phim trường tồn với thời gian. Người xem nhờ thế cũng thích thú theo chân Luke Skywalker, công chúa Leia hay thầy Jedi Obi-Wan Kenobi. Không chỉ có Star Wars, John Williams còn sản xuất nhạc cho các bộ phim ăn khách khác như Indiana Jones, Schindler’s List hay Harry Potter nữa.
 

Theo: TINHTE.VN


Khoa học Công nghệ (Tin trước)


Cryptocurrency USDT-BTC on BITTREX

Last
Bid
Ask
High
Low
Vol. BTC
Vol. USDT
Open Buy
Open Sell
Khoa học Công nghệ (Có thể bạn quan tâm)
Call +84.99.6656.999 for ADS 05