Call +84.99.6656.999 for ADS 01

HLV Park Hang-seo được chúc mừng sinh nhật ngay khi đến UAE

04/01/2019 (18:17:20)

Chiều 4/1, hơn 30 cổ động viên Việt Nam đã hát vang bài hát để chúc mừng sinh nhật lần thứ 60 của ông Park Hang-seo ngay tại sân bay Abu Dhabi, UAE.

HLV Park Hang-seo duoc chuc mung sinh nhat ngay khi den UAE hinh anh 1
Sau hơn 4 tiếng bay từ Qatar và quá cảnh ở Oman, đội tuyển Việt Nam đã có mặt tại UAE Các tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất để chuẩn bị cho chiến dịch Asian Cup 2019.

HLV Park Hang-seo duoc chuc mung sinh nhat ngay khi den UAE hinh anh 2
HLV Park Hang-seo có một ngày đặc biệt khi đúng hôm nay 4/1 lại là sinh nhật của ông. Hơn 30 CĐV Việt Nam đón đội tuyển ở sân bay đã hát vang bài hát chúc mừng sinh nhật thứ 60 của nhà cầm quân người Hàn Quốc.
HLV Park Hang-seo duoc chuc mung sinh nhat ngay khi den UAE hinh anh 3
Rất đông kiều bào Việt Nam, người lớn và trẻ em xếp hàng chờ đón đội tuyển tại sân bay quốc tế Abu Dhabi. Cũng có mặt để đón đoàn là Đại sứ Việt Nam tại UAE.
HLV Park Hang-seo duoc chuc mung sinh nhat ngay khi den UAE hinh anh 4
Tổng thư ký Lê Hoài Anh là người đầu tiên xuất hiện ở sân bay. Ông cùng đội tuyển phải quá cảnh gần 3 tiếng ở sân bay Oman trước khi bay ngược lại thêm 1 tiếng nữa để đến UAE.
HLV Park Hang-seo duoc chuc mung sinh nhat ngay khi den UAE hinh anh 5
Nước chủ nhà cũng chuẩn bị sẵn các phương án đón đội tuyển Việt Nam. Thủ tục an ninh và khâu vận chuyển hành lý được tiến hành một cách nhanh chóng. Đội tuyển Việt Nam di chuyển bằng của VIP và xe buýt đậu sẵn bên ngoài, hành lý được chở thẳng về khách sạn.
HLV Park Hang-seo duoc chuc mung sinh nhat ngay khi den UAE hinh anh 6
Nhìn chung, thủ môn Bùi Tiến Dũng và đồng đội đảm bảo sức khỏe, vui vẻ sau hành trình đến UAE. Từ Qatar, thành phần tuyển Việt Nam chia làm 3 tốp bay đến Oman trước khi cùng nhau bay đến thành phố Abu Dhabi.
HLV Park Hang-seo duoc chuc mung sinh nhat ngay khi den UAE hinh anh 7
Thủ môn Đặng Văn Lâm nhận bó hoa từ tay CĐV Việt Nam. Tuyển thủ mang hai dòng máu Việt - Nga đang có tin đồn chuyển đến Thái Lan thi đấu trong màu áo của CLB Muangthong United từ mùa giải 2019.
HLV Park Hang-seo duoc chuc mung sinh nhat ngay khi den UAE hinh anh 8
Tân binh Hồ Tấn Tài với mái tóc lãng tử. Anh vừa được HLV Park Hang-seo triệu tập để làm phương án thay thế cho tiền vệ Trọng Hoàng.
HLV Park Hang-seo duoc chuc mung sinh nhat ngay khi den UAE hinh anh 9
Công Phượng vừa đổi kiểu tóc trước thềm Asian Cup 2019. Tiền đạo thuộc biên chế HAGL sẽ lĩnh xướng áo số 10 ở giải đấu lần này.
HLV Park Hang-seo duoc chuc mung sinh nhat ngay khi den UAE hinh anh 10
Đông đảo CĐV Việt Nam thích thú chụp hình bên cạnh xe buýt được thiết kế riêng cho đội tuyển Việt Nam di chuyển trong quá trình tham dự Asian Cup 2019.
HLV Park Hang-seo duoc chuc mung sinh nhat ngay khi den UAE hinh anh 11
Các cầu thủ tỏ ra khá vui vẻ và phấn chấn sau quá trình chuẩn bị. Việt Nam nằm ở bảng D cùng Iran, Iran và Yemen ở Asian Cup 2019.

HLV Park Hang-seo duoc chuc mung sinh nhat ngay khi den UAE hinh anh 12
Thầy trò HLV Park Hang-seo có buổi tập vào chiều cùng ngày vào lúc 17h30 đến 19h30 tại sân D thuộc Sultan Bin Zayed Stadium. Múi giờ ở UAE chậm hơn giờ Việt Nam 3 tiếng.
HLV Park Hang-seo duoc chuc mung sinh nhat ngay khi den UAE hinh anh 13
Lịch thi đấu Asian Cup 2019 của tuyển Việt Nam. Đồ họa: Minh Phúc.
    Lê Minh

    Theo: NEWS.ZING.VN


    Thể thao (Tin trước)