Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Hình ảnh triển lãm Phong Cách Nội Thất VN 2019

17/05/2019 (07:09:18)

Điều mình thấy ở triển lãm này là nó không đông và tính chợ cao như những đợt Vietbuild mà mình từng tham quan cũng như chia sẻ với anh em. Hầu hết các gian hàng tham gia Triển Lãm Phong Cách Nội Thất đều là các gian hàng lớn, giải pháp và trình bày rất đẹp, công phu chứ không đơn giản là mang sản phẩm tới bán.

Triển lãm bắt đầu từ sáng ngày 16/5, còn tiếp hai ngày 17 và 18. Anh em, những người đàn ông chân chính, thích cái đẹp thì không thể bỏ qua triển lãm này được.

Tinh tế được mời tham dự một gian hàng lớn trong này. Mình đã quyết định mang đến những sản phẩm công nghệ có tính thực dụng cao, giúp cho cuộc sống trở nên đơn giản hơn, hiện đại hơn. Các sản phẩm nổi bật ở gian hàng Tinh tế gồm TV OLED dán tường 77", đèn trần khổ lớn Yeelight, tai nghe chống ồn B&O H9i, ghế Herman Miller Aeron 2018, Smartdisplay Google Assistant, bàn tăng giảm độ cao điện IKEA, Máy cạo râu Philips S9000...

Mình có buổi chia sẻ về các sản phẩm tại gian hàng Tinh tế vào lúc 15:00 ngày 17/5. Anh em có đến triển lãm thì ghé qua tham gia cho vui nhé. Còn nhiều buổi chia sẻ của những người khác nữa, anh em xem theo link này nhé: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeCCSDzie_wJArieYXwFzIP6hpLtpmkAk_sjI66lxk-dHtJkw/viewform

Đăng ký tham dự sự kiện tại triển lãm VIFA GU
docs.google.com


Đang tải Trien-lam-noi-that-gu-41.jpg…
Bộ ghế sân vườn ôm quay mấy gốc cây này quá đẹp. Nói chung nguyên cái gian hàng này toàn vườn đẹp như ở những resort 5 sao.

Đang tải Trien-lam-noi-that-gu-30.jpg…
Một kiểu nội thất cổ điển và đậm màu rất ấn tượng. Tuy nhiên mình không thích kiểu này vì nó quá nghiêm trọng, tương phản và nhiều màu.

Theo: TINHTE.VN


Khoa học Công nghệ (Tin trước)