Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Hổ đuổi theo khách trong khu bảo tồn

05/12/2019 (08:05:25)

Một nhóm khách du lịch đến Công viên quốc gia Ranthambore và tham gia trải nghiệm safari ở khu bảo tồn để ngắm động vật hoang dã vào đầu tháng 12. Trong video quay lại, con hổ cái xuất hiện trước một chiếc xe mui trần trong khi du khách bên trong đang chụp ảnh con vật. Xe sau đó lùi lại và con hổ cái chạy đuổi theo. Tài xế vội vàng tăng tốc để lái chiếc xe tiến thẳng về phía trước, nhằm tạo khoảng cách an toàn với con vật.


Hổ đuổi theo khách trong khu bảo tồn
 
 
Hổ đuổi theo khách trong khu bảo tồn

Con hổ được xác định là Sultana, 3 tuổi. Video: Twitter.Nhiều người cho biết khi xem video này, họ có cảm giác thót tim. "Tôi đã ở đây. Nói một cách thẳng thắn, khách du lịch và xe jeep đang quấy rầy môi trường sống của những con vật đáng thương trong nhiều giờ. Bạn có thể nhìn thoáng qua loài vật hùng vĩ này, nhưng việc tra tấn tinh thần chúng là điều không thể chấp nhận được", một người để lại bình luận.

Vào tháng 10, con hổ này đã bị thương ở chân và biến mất một thời gian. Nó trở lại khu vực này từ cuối tháng 11. Một số chuyên gia cho rằng những con hổ tại khu bảo tồn này có thể bị căng thẳng do sự gia tăng số lượng và can thiệp của con người. Có 71 con hổ đang sinh sống ở đây, trong khi Ranthambore chỉ được thiết kế để phù hợp với 40 con.

Công viên quốc gia Ranthambore lần đầu được thành lập vào năm 1957, khi đó có chức năng là khu bảo tồn động vật hoang dã. Nó nằm trên khu săn bắn cũ của các Maharajas (hoàng tử) ở thành phố hồng Jaipur. Sau đó, nơi này trở thành một phần của dự án bảo tồn hổ Ấn Độ vào năm 1974. Đến năm 1981, nó được công nhận là công viên quốc gia.

Anh Minh (Theo Fox News)

Theo: VNEXPRESS.NET


Du lịch (Tin trước)


Cryptocurrency USDT-BTC on BITTREX

Last
Bid
Ask
High
Low
Vol. BTC
Vol. USDT
Open Buy
Open Sell
Du lịch (Tin mới)
Du lịch (Tin trước)
Du lịch (Có thể bạn quan tâm)
Call +84.99.6656.999 for ADS 05