Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Huyền thoại mèo cau có Grumpy Cat đã chết!

17/05/2019 (19:26:30)

Grumpy Cat hay con mèo gắt gỏng với gương mặt lúc nào cũng đang cau có vốn nổi tiếng xưa giờ trên mạng vừa qua đời ở tuổi 7. Người chủ của con mèo vừa xác nhận thông tin này. Con mèo với gương mặt kỳ lạ này sinh sống cùng người chủ tại Arizona và sau khi được đăng hình trên mạng, nó đã trở thành một biểu tượng nổi tiếng với sức lan tỏa chóng mặt và được ngợi ca là “đã giúp hàng triệu người mỉm cười.”

Biệt danh của nó là Grumpy Cat nhưng tên thật của chú mèo là Tardar Sauce, bắt đầu nổi tiếng từ năm 2012. Người chủ của nó, Tabitha Bundesen, cho biết gương mặt biểu cảm của cô mèo cái này một phần là do bị lùn bẩm sinh Dwarf, cộng với bị trề hàm dưới.

Với khuôn mặt độc đáo, con mèo Grumpy Cat đã xuất hiện trên rất nhiều phương tiện truyền thông, lên sóng truyền hình và cả đóng phim riêng. Thậm chí nó còn được dựng tượng sáp và cả cả một kênh Instagram riêng với hơn 2 triệu người theo dõi.

Tới năm 2018, người chủ của Grumpy còn thắn một vụ kiện bản quyền liên quan tới cô mèo này và được trả số tiền tới 710 ngàn đô la. Bundesen trước đây là một nhân viên phục vụ nhưng cuối cùng đã nghỉ nhờ sự nổi tiếng của cô mèo.

Đang tải D6weC9GU8AAv0Hl.jpg-large.jpeg…

 

Theo: TINHTE.VN


Khoa học Công nghệ (Tin trước)