Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Jennifer Lawrence đính hôn giám đốc phòng tranh

07/02/2019 (09:19:57)

Ngày 6/2, đại diện của Jennifer Lawrence khẳng định với Us Weekly, cô đã nhận lời cầu hôn từ Cooke Maroney. Họ cũng bị bắt gặp nắm tay nhau đi chơi, Jennifer Lawrence để lộ chiếc nhẫn đính kim cương ở ngón áp út.

Jennifer đeo nhẫn đính hôn khi đi chơi. Ảnh: TheImageDirect.

Jennifer đeo nhẫn đính hôn khi đi chơi. Ảnh: TheImageDirect.

Tin đính hôn của Jennifer Lawrence rộ lên từ cuối tuần trước, khi nguồn tin của Page Six tiết lộ: "Ở quán ăn Raoul, họ ngồi trong góc. Dường như họ đang ăn mừng và nhiều người nói về chiếc nhẫn trên tay của cô ấy. Nó rất gây chú ý".

Jennifer Lawrence và Cooke Maroney gặp nhau vào mùa hè năm 2018, thông qua bạn chung là Laura Simpson. Cooke Maroney là giám đốc phòng tranh. Trước đây, Jennifer Lawrence từng hẹn hò diễn viên Nicholas Hoult, trưởng nhóm Coldplay - Chris Martin, đạo diễn Darren Aronofsky.


Váy của Jennifer Lawrence
 
 
Váy của Jennifer Lawrence

Jennifer Lawrence điệu đà ở các sự kiện.E! Online cho biết Cooke Maroney là tên tuổi khá nổi trong giới sưu tập tranh tại New York. Anh là giám đốc một gallery trên đường Gladstone. Cooke Maroney thân thiết với nhiều người nổi tiếng, trong đó có Paris Hilton.

Jennifer Lawrence sinh năm 1990 ở Mỹ. Cô nổi tiếng qua series phim X-men, The Hunger Games. Cô từng đoạt giải Oscar "Nữ diễn viên chính xuất sắc" với phim Silver Linings Playbook.

Minh Anh

Theo: VNEXPRESS.NET


Thời sự (Tin trước)