Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Justin Timberlake xin lỗi vợ

05/12/2019 (09:55:27)

Ngày 5/12, giọng ca Cry Me A River viết trên trang cá nhân: "Tôi thường tránh xa các tin đồn. Tuy nhiên, tôi cảm thấy cần lên tiếng vì những thông tin gần đây ảnh hưởng tới gia đình. Vài tuần trước, tôi uống say và có hành động không đúng mực với một nữ đồng nghiệp. Tôi hối hận vì điều đó nhưng không có gì giữa chúng tôi". Justin xin lỗi vợ con vì khiến họ xấu hổ. Anh cho biết muốn trở thành người chồng, người cha tốt nhất có thể và không muốn các con hiểu lầm mình.

Justin Timberlake đưa vợ con đến Thụy Sĩ đánh golf hồi tháng 8. Ảnh: Mega.

Justin Timberlake đưa vợ con đến Thụy Sĩ đánh golf hồi tháng 8. Ảnh: Mega.

Tháng 11, Justin Timberlake dính tin đồn ngoại tình với bạn diễn Alisha Wainwright. Cả hai hiện đóng chung dự án điện ảnh Palmer của đạo diễn Fisher Stevens, bấm máy từ tháng 11 và dự kiến ra mắt năm 2020. Thợ săn ảnh ghi được khoảnh khắc họ đi uống rượu cùng đoàn phim tại New Orleans. Trong video, Alisha đặt tay trên đùi Justin và hai người nắm tay trò chuyện. Nam ca sĩ khẳng định tin đồn không ảnh hưởng tới sự chuyên nghiệp của anh trên phim trường.

Justin Timberlake và bạn diễn Alisha. Ảnh: Eonline.

Justin Timberlake và bạn diễn Alisha Wainwright. Ảnh: People.

Justin Timberlake và nữ diễn viên Jessica Biel hẹn hò từ năm 2007, nhiều lần chia tay rồi tái hợp. Họ làm đám cưới ở Italy hồi tháng 10/2012. Cặp sao đón con đầu lòng - Silas Randall - tháng 4/2015. Từ khi có con, Justin dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, ít xuất hiện tại các sự kiện hay trên truyền thông.


Mirrors - Justin Timberlake
 
 
Mirrors - Justin Timberlake

Ca khúc "Mirrors" của Justin Timberlake. Video: Youtube.Đạt Phan (theo People)


Theo: VNEXPRESS.NET


Giải trí (Tin trước)