Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Kiểm tra kỹ năng sinh tồn với bốn câu đố

04/12/2019 (19:32:26)

Câu 1:

Daisy làm việc trong một nhà máy chế tạo những chú chó robot làm nhiệm vụ giữ nhà, rất nhanh nhạy với tiếng động và sự di chuyển của vật xung quanh. Một ngày, hệ thống bị hỏng và robot trở nên hung hăng, không kiểm soát được.

Daisy trốn sau tủ, có ba đồ vật có thể tận dụng để thoát thân gồm: một cây gậy bóng chày, một chiếc súng nước nhỏ và một quả bóng sắt. Cửa thoát hiểm ở phía sau lũ robot, Daisy có thể dùng đồ vật nào để chạy ra cửa?

Kiểm tra kỹ năng sinh tồn với bốn câu đố

>>Đáp án

Câu 2:

Martin ở trên sân thượng của một tòa nhà cao tầng đang rung lắc vì động đất. Anh chỉ có thể sử dụng một trong bốn chiếc thang máy để xuống mặt đất.

Thang máy 1 không có buồng, nếu bước vào Martin sẽ rơi tự do.
Thang máy 2 sẽ khiến Martin bị đóng băng.
Thang máy 3 có một con rệp có nọc độc.
Tháng máy 4 có loài muỗi có nọc độc.

Nếu là Martin, bạn sẽ chọn thang máy nào để thoát thân?

Kiểm tra kỹ năng sinh tồn với bốn câu đố - 1

>>Đáp án

Câu 3:

Bob bị bắt cóc. Khi tỉnh dậy, anh thấy mình đang nằm trong một căn phòng lạ, không có cửa sổ mà chỉ có một cửa ra vào. Ngăn cách Bob và cửa ra vào để thoát thân là những bánh răng sắc nhọn, quay liên tục. Trên tường có ba nút bấm được kết nối với hệ thống điều khiển bánh răng.

Bob nên chọn đường đi từ chiếc nút nào để đến được biểu tượng màu đỏ ngoài cùng bên trái, khiến các bánh răng dừng lại để thoát thân?

Kiểm tra kỹ năng sinh tồn với bốn câu đố - 2

>>Đáp án

Câu 4:

Tom bị bắt cóc và nhốt trong một bình chứa nước khổng lồ, không có khe hở ở dưới mà chỉ có lỗ thoáng khí ở trên đỉnh, cách nền 3 m và không có dụng cụ nào cho Tom trèo lên. Sau khoảng nửa tiếng, Tom thoát ra khỏi bình nước khổng lồ.

Bạn có biết Tom làm cách nào?

Kiểm tra kỹ năng sinh tồn với bốn câu đố - 3

>>Đáp án

Theo 7 second riddles

Theo: VNEXPRESS.NET


Giáo dục (Tin trước)