Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Lê Hiếu: 'Tôi hứa dành những điều tốt đẹp nhất cho vợ'

14/01/2019 (22:08:28)

Lê Hiếu tổ chức tiệc cưới khoảng 20 bàn, gồm người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Hôn lễ của giọng ca Ngày mai em đi diễn ra trong không khí ấm cúng. Lê Hiếu là một trong những ca sĩ ít nói, kín tiếng của làng nhạc Việt. Trong ngày trọng đại của cuộc đời, anh cũng kiệm lời.

Ca sĩ cảm ơn quan khách đến chúc mừng và dành cho bà xã lời nói gây xúc động. "Tôi không biết chia sẻ gì, tôi hứa dành những điều tốt đẹp nhất cho vợ trong suốt quãng đời còn lại", Lê Hiếu chia sẻ.

Vợ chồng ca sĩ Hoàng Bách (trái) mừng hạnh phúc Lê Hiếu.

Vợ chồng ca sĩ Hoàng Bách (trái) mừng hạnh phúc Lê Hiếu.

Bố Lê Hiếu bị bệnh không thể lên sân khấu, ngồi dưới chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc của con trai. Nhiều ngôi sao Việt tham gia quay video chúc mừng Lê Hiếu và được trình chiếu trong buổi tiệc. 


Lê Hiếu hát cùng đồng nghiệp trong lễ cưới
 
 
Lê Hiếu hát cùng đồng nghiệp trong lễ cưới

Quang Dũng song ca Lê Hiếu "Niệm khúc cuối".MC Nguyên Khang dẫn dắt ngày vui của ca sĩ. Một số đồng nghiệp lên sân khấu góp vui cho buổi tiệc. Quang Dũng song ca cùng chú rể ca khúc Niệm khúc cuối. Nhạc sĩ Đức Trí đệm đàn cho Lệ Quyên và Lê Hiếu hát Lâu đài tình ái. Đức Phúc thể hiện sáng tác Ánh nắng của anh.

Vợ Lê Hiếu tên Thu Trang, người Sài Gòn, không hoạt động trong showbiz. Cả hai tìm hiểu nhau hơn một năm mới quyết định về chung một nhà. 

Bạn bè, đồng nghiệp trong đám cưới của Lê Hiếu.

Bạn bè, đồng nghiệp trong đám cưới của Lê Hiếu.

Lê Hiếu sinh năm 1984, người Hà Nội. Anh từng đoạt huy chương vàng cuộc thi Tiếng hát Học sinh sinh viên toàn quốc 2001. Ca sĩ bắt đầu sự nghiệp âm nhạc tại TP HCM dưới sự giúp đỡ của nhạc sĩ Bảo Chấn và Quốc Bảo. Sau này anh đầu quân cho công ty nhạc của Đức Trí và được gọi là "hoàng tử hát tình ca". Anh có nhiều ca khúc hit như: Ngày mai em đi, Vài lần đón đưa, Ngày mai sẽ khác, Con đường màu xanh (song ca cùng Lệ Quyên)...

Tâm Giao

Theo: VNEXPRESS.NET


Thời sự (Tin trước)