Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Liam Hemsworth tìm hiểu người mới

11/10/2019 (17:43:34)

Theo TMZ, thợ săn ảnh chụp được khoảnh khắc tài tử The Hunger Games cùng một cô gái tại New York chiều 10/10 (giờ Mỹ). Hai người mặc quần áo thường ngày, đeo kính râm và tay trong tay đi dạo tại khu West Village. Sau đó, họ cùng dùng bữa tại nhà hàng Ambroeus.

Liam Hemsworth nắm tay người phụ nữ lạ mặt tại New York hôm 10/10. Ảnh: TMZ.

Liam Hemsworth nắm tay bạn gái tại New York hôm 10/10. Ảnh: TMZ.

Liam Hemsworth kín tiếng sau khi chia tay Miley Cyrus hồi tháng 8. Anh về Australia sống cùng gia đình anh trai Chris Hemsworth và dành thời gian bên bạn bè. Nam diễn viên cũng ngừng sử dụng mạng xã hội. Ngày 13/8, anh đăng một bức ảnh chụp bên bờ biển, xác nhận chia tay vợ Miley và chúc cô hạnh phúc.

Trong khi đó, Miley liên tiếp có tình mới sau khi chia tay. Cô hẹn hò bạn gái Kaitlynn Carter trong một tháng, liên tục chia sẻ hình ảnh tình tứ hay các chuyến du lịch, đi chơi hộp đêm cùng nhau. Miley hiện dành nhiều thời gian bên nam ca sĩ người Australia - Cody Simpsons, công khai hẹn hò từ đầu tháng 10. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cho biết muốn có những cuộc tình ngắn hạn hoặc đơn thuần về mặt thể xác.

Liam và Miley quen nhau năm 2009, khi đóng chung phim The Last Song. Lúc đó, Miley Cyrus mới 17 tuổi, Liam Hemsworth 19 tuổi. Miley Cyrus là người chủ động tán tỉnh Liam. Trong 10 năm, họ trải qua nhiều lần chia tay, hàn gắn và kết hôn hồi cuối năm 2018. Đám cưới của họ diễn ra ở nhà riêng tại Tennessee (Mỹ), chỉ mời một số người bạn thân thiết.


'Slide Away' - Miley Cyrus
 
 
'Slide Away' - Miley Cyrus

"Slide Away" - ca khúc Miley Cyrus sáng tác sau khi chia tay Liam Hemsworth. Video: Youtube.Đạt Phan (theo TMZ)

Theo: VNEXPRESS.NET


Giải trí (Tin trước)