Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Melania rút tay khỏi Trump

15/01/2020 (12:20:37)

Vợ chồng Tổng thống Trump hôm 13/1 đến dự trận đấu thuộc giải vô địch bóng bầu dục các trường đại học Mỹ giữa hai đội Louisiana và Clemson ở thành phố New Orleans.

Khi thực hiện nghi lễ chào cờ, Trump và Melania nắm tay nhau bước vào sân. Tuy nhiên, chỉ vài giây sau, đệ nhất phu nhân Mỹ bất ngờ giật tay ra, còn chồng bà dường như mỉm cười gượng gạo và chỉnh lại cà vạt.


Melania rút tay khỏi Trump
 
 
Melania rút tay khỏi Trump

Khoảnh khắc Melania được cho là rút tay khỏi Trump hôm 13/1. Video: Bryan Tyler Cohen/TwitterKhoảnh khắc này ngay lập tức khiến nhiều khán giả chú ý.

"Tay của Melania đã giật ra rất mạnh", một người nhận xét. 

"Cách bà ấy rút tay khỏi Trump rất đáng chú ý nhưng thái độ trên gương mặt và cách bà ấy hít thở sâu cho thấy Melania không hạnh phúc với ông ấy", người khác nhận định.

Trong khi đó, có những ý kiến cho rằng Trump mới là người giật tay ra trước. 

"Tối nay trông ông ấy có vẻ khá căng thẳng về vụ luận tội", một người bình luận.

"Trump đã rút tay một cách sỗ sàng khỏi tay Melania. Bà ấy rõ ràng đã hít thở rất sâu để kiềm chế. Họ thậm chí không nhìn nhau. Thường thì bà ấy hay giận dữ với chồng nhưng trong clip này, Trump dường như giận dữ với Melania", người khác nhận xét. 

Đây không phải là lần đầu tiên Melania phớt lờ hoặc tỏ ra khó chịu khi Trump nắm tay bà trước đông người. Trong lễ đón Tổng thống Pháp và phu nhân tại Nhà Trắng năm 2018, Trump nhiều lần cố nắm tay vợ song bà không đáp lại. Sau 13 giây kháng cự, đệ nhất phu nhân Mỹ cuối cùng đành để chồng nắm tay nhưng thái độ lạnh lùng trên gương mặt bà không biến chuyển.

Trong chuyến thăm Israel hồi tháng 5/2017, khi bước từ chuyên cơ xuống sân bay, Melania đi cách xa chồng và thẳng thừng gạt tay khi ông định cầm tay bà. Khi đến Rome, tổng thống Mỹ cũng chủ động nắm tay vợ nhưng bà nhanh chóng từ chối và đưa tay lên vén tóc trên mặt.

Melania trở thành vợ thứ ba của Trump khi hai người kết hôn vào năm 2005 và có một con trai là Barron, 14 tuổi. Những cử chỉ trên của bà nhiều lần gây đồn đoán rằng cuộc hôn nhân giữa hai người không hạnh phúc. Một bộ phận công chúng nhìn Đệ nhất phu nhân Mỹ bằng ánh mắt thương hại, xem bà là "tù nhân" trong Nhà Trắng. Hashtag "Giải cứu Melania" thậm chí từng trở thành xu hướng trên mạng xã hội với lời kêu gọi bà ly dị và trở thành biểu tượng nữ quyền. 

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn với đài ABC năm 2018, Melania đã bác bỏ những suy đoán trên và nhấn mạnh bà yêu cuộc sống ở Nhà Trắng.

"Tôi biết mọi người thích bàn tán và truyền thông thích suy đoán về hôn nhân của chúng tôi. Điều này không phải lúc nào cũng dễ chịu, đương nhiên. Nhưng tôi biết điều gì đúng, điều gì sai, điều gì thật và không thật", Melania nói.

Khi được hỏi có yêu chồng không, bà trả lời: "Có, chúng tôi vẫn ổn. Tôi thích cuộc sống hiện giờ. Tôi yêu cuộc sống ở Washington và Nhà Trắng". 

Anh Ngọc (Theo Hollywood Life)

Theo: VNEXPRESS.NET


Thế giới (Tin trước)