Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Mời xem loạt trailer và teaser phim mới sắp ra mắt: Maleficent II, SHEFT, Angel has Fallen,...

18/05/2019 (15:01:03)

image
Tuần này mời các bạn tiếp tục xem loạt trailer và teaser phim mới, trong đó đặc biệt chú ý khi Disney tung ra Maleficent phần tiếp theo, thu hút được nhiều khán giả nhỏ tuổi và cả lớn tuổi đều mong chờ.


Maleficent: Mistress of EvilNhững mối nguy hiểm đang rình rập vùng đất Moors, Maleficent 2019 sẽ hướng đến mối quan hệ bất đồng giữa tiên hắc ám - Angelina Jolie thủ vai và Công chúa Aurora - Elle Fanning thủ vai. Nói về Angelina, bộ phim sẽ là sự trở lại chính thức của nữ diễn viên sau vài năm vắng bóng vì lí do lục đục chuyện cá nhân gia đình cùng Brad Pitt.

Phim dự kiến sẽ chông chiếu vào ngày 18 tháng 10.


SHAFTShaft là một bộ phim hành động mới kiểu Mỹ, do Samuel L. Jackson (Nick Furry lừng danh) thủ vai chính của đặc vụ kì cựu John Shaft II cùng với con trai mình để phá huỷ các đường dây tội phạm, ma tuý trong thành phố. Phim có pha một chút tâm lí hài hước đan xen cùng hành động, được Warner Bros phát triển, hứa hẹn sẽ tạo ấn tượng mạnh khi ra rạp.

Phim dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 14 tháng 6 sắp tới.


Angel has FallenMật vụ Mike Banning - Gerard Butler thủ vai, bị nghi ngờ liên quan đến một vụ ám sát tổng thống và FBI phải giám sát Mike chặt chẽ. Thật chất mọi âm mưu đang được một lực lượng khủng bố hùng mạnh muốn chiếm đóng toàn nước Mỹ, chúng đe doạ bởi các loại vũ khí cao cấp, hiện đại, và mục tiêu lớn nhất của chúng là phá huỷ con chiến hạm Air Force của quân đội Mỹ. Angel Has Fallen còn có sự tham gia của Morgan Freeman, rất có thể đây là bộ phim cuối cùng trong sự nghiệp diễn xuất của Morgan.

Phim dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 23 tháng 8.


Daughter of the WolfClair Hamilton truy tìm nhóm người đã bắt cóc con trai cô, tuy Clair đã mang tiền chuộc lại người con nhưng vẫn không tác dụng, thậm chí bọn cướp còn đánh cắp luôn tiền chuộc để bỏ chạy. Trong quá trình tìm kiếm, Clair bị ngất xỉu nhưng lại được một con sói đến, có vẻ như nó muốn cứu giúp cô. Kết thúc trailer sẽ là một ẩn dụ trong phim, có thể Clair và đàn sói sẽ "hợp tác" cùng nhau để tìm ra manh mối và chống lại những kẻ bắt cóc, phá hoại.

Phim chưa rõ ngày công chiếu.


Ip Man 4Chân Tử Đan (Donnie Yen) trở lại với Diệp Vấn phần 4, sang Mỹ và thách đấu với các võ sĩ trong quân đội. Phim hướng cũng hướng đến cuộc gặp gỡ giữa ông và học trò mình là Lý Tiểu Long, đây là khoảng thời gian Lý Tiểu Long đang quảng bá "Kung Fu" cổ truyền đến toàn đất nước Mỹ.

Phim dự kiến sẽ công chiếu vào tháng 7 sắp tới.


LeilaLeila là câu chuyện về cô gái trẻ Ấn Độ - Shalini đang tìm kiếm con gái bé nhỏ của cô trong một cuộc bạo loạn, chính phủ đã "tịch thu" hết mọi đứa trẻ để đào tạo riêng vì họ cho rằng thế hệ ngày nay là một thế hệ của sự dơ bẩn. Họ cần giảng dạy, giáo dục lại mọi đứa trẻ sinh ra hoặc mới lớn để tạo nên một đất nước theo kiểu riêng, mang tính tương lai hơn, nghe có vẻ khá độc tài. Leila là một chuỗi series phim trên Netflix, hứa hẹn đem lại cho khán giả về sự bất công giữa người dân khốn khổ và sự ác hiểm của những kẻ cầm đầu.

Phim sẽ công chiếu trên Netflix vào ngày 14 tháng 6 sắp tới.
 

Theo: TINHTE.VN


Khoa học Công nghệ (Tin trước)


Cryptocurrency USDT-BTC on BITTREX

Last7989
Bid7989
Ask7997
High8119
Low7896
Vol. BTC275
Vol. USDT2198748
Open Buy2144
Open Sell806
Khoa học Công nghệ (Có thể bạn quan tâm)
Call +84.99.6656.999 for ADS 05